Đồng Tháp: Chùa Thanh Nghiêm và đạo tràng Pháp Hoa (TP.HCM) trao tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại chùa Thanh Quang

0

PSO – Chiều ngày 7/9/ 2022, ĐĐ. Thích Minh Tịnh hướng dẫn Phật tử chùa Thanh Nghiêm (xã Minh Thành, huyện Chơn Thành) và Phật tử đạo tràng Pháp Hoa (TP.HCM) đến chùa Thanh Quang (xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) trao tặng 400 phần quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi, mỗi phần trị giá 100 nghìn đồng.

Tham dự có ĐĐ. Thích Minh Tịnh, trụ trì chùa Thanh Nghiêm, tỉnh Bình Phước; NT. Thích Nữ Như Châu, trụ trì chùa Thanh Quang, tỉnh Đồng Tháp; bà Trần Thị Kim Ngân, Phó chủ tịch UBND xã Bình Thành; ông Lê Văn Tài, Phó chủ tịch UBMTTQ xã cùng các vị đại diện các cơ quan ban ngành của xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, quý vị phụ huynh, Đạo tràng pháp hoa TP.HCM, quý phật tử và 400 cháu có mặt.

Trong buổi lễ, các em được Ni trưởng trụ trì chia sẻ về Phật pháp, về ý nghĩa tết trung thu. Ni trưởng mong các em luôn giữ được nét hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng, đến lúc trưởng thành biết yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, không phụ công ơn những mạnh thường quân từ xa đem những phần quà trung thu đầy ý nghĩa tới cho các em.

Buổi lễ đã để lại những dấu ấn tốt đẹp cho các em cũng như tất cả quý phật tử trở về tham dự.

An Huyền