Đồng Tháp: Chùa Thiền An trao quà Xuân Yêu Thương

0

PSO- Tâm từ bi là đôi cánh nâng bước chân người con Phật trao niềm vui đến cuộc đời,  hòa trong không khí nhà nhà đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 22/01/2022 (20 tháng Chạp năm Nhâm Dần) Đại đức Thích Đức Hiếu – Phó Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện Tháp Mười, trụ trì chùa Thiền An (khóm 2, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) cùng các nhà hảo tâm và quý Phật tử đã thực hiện Chương trình Trao quà Xuân Yêu Thương, trao 250 phần quà trị giá 75 triệu đồng đến hộ nghèo, người khuyết tật, khiếm thị… tại địa phương.

Sau một đại dịch, đời sống của mọi người dân đều bị ảnh hưởng nặng nề; đối với hộ nghèo, người khuyết tật thì khó khăn càng gấp bội. Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương GHPGVN về việc các cơ sở Tôn giáo tăng cường tổ chức công tác từ thiện, an sinh xã hội trao tặng quà Tết Nhâm Dần năm 2022, nhằm sẻ chia yêu thương tới người khuyết tật, trẻ em mồ côi, các hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống, chùa Thiền An cùng các nhà hảo tâm và quý Phật tử đã tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương- Đại đức Thích Đức Hiếu chia sẻ.

Tại buổi trao quà, đại diện chính quyền địa phương cảm ơn tấm lòng từ bi của chùa Thiền An cùng các mạnh thường quân khắp nơi đã đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Đại đức Thích Đức Hiếu có lời thăm hỏi sức khỏ, động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn, luôn thực hiện hướng dẫn của nhà chức trách về việc phòng chống dịch bệnh, chúc bà con và gia đình thân khỏe tâm an, đón Xuân mới với nhiều an lạc.

Mỗi phần quà được trao trị giá 300 ngàn bao gồm gạo,mì, nước tương…

Hoa từ bi nở rộ đem niềm vui đến với nhân gian, chương trình trao quà Xuân Yêu Thương của chùa Thiền An đã góp phần đem hơi ấm mùa Xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật thị trấn Mỹ An.

Minh Nguyên-Cát Tường