PSO – Với tinh thần từ bi của đạo Phật, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, nhà nước về việc “chống dịch như chống giặc” và thông bạch của Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, cùng cả nước chung tay, góp sức vào công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Vào sáng ngày 8/4/2020, TT .Thích Huệ Minh – Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, Trụ trì chùa Thiên Quang dẫn đoàn, cùng với nhóm Phật tử chùa đến Khu cách ly dành cho người Kiều bào Campuchia  tại Trường dạy nghề thị xã Hồng Ngự trao tặng một số nhu yếu phẩm để mọi người nơi đây yên tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng một số nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, dầu ăn, bột nêm, rau quả, đồ dùng y tế… với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển đất nước, Phật giáo luôn đồng hành cùng với dân tộc, TT .Thích Huệ Minh cùng quý Phật tử Bổn tự đã có những hoạt động thiết thực, chung sức, đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và nhân dân cả nước, và đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc chống dịch Covid – 19, chiến thắng dịch bệnh để cuộc sống của nhân dân sớm được bình an trở lại.

Huệ Lạc

The post Đồng Tháp: Chùa Thiên Quang tặng nhu yếu phẩm cho Trường dạy nghề thị xã Hồng Ngự appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.