PSO – Vào 19/01/2019, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN do TT. Thích Thiện Quý làm Trưởng ban đã kết hợp cùng địa phương xã Phú Thọ, huyện Tam Nông, Đồng Tháp tổ chức trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế cho 300 hộ dân xã Phú Thọ, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp và tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo vui xuân đón Tết.

Thượng tọa Thích Thiện Quý – Trưởng ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Đồng Tháp, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Tam Nông, trụ trì chùa Tâm Thành cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức thẻ Bảo hiểm Y tế cho 300 hộ dân xã Phú Thọ.

Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho bà con nghèo đón tết vui xuân, Thượng tọa Thích Thiện Quý đã vận động 100 phần quà Tết trao cho người dân nghèo tại địa phương. Tổng trị giá chương trình này là 50 triệu đồng do Công ty TNHH Ô tô ZIN tại TP. Hồ Chí Minh tài trợ.  

Những suất quà nghĩa tình của Thượng tọa Trưởng ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Đồng Tháp và các nhà hảo tâm gửi cho bà con nghèo trong dịp Tết đến xuân về là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với họ, giúp họ đón tết trong không khí vui tươi và đầm ấm hơn.

Chùa Tâm Thành

The post Đồng Tháp: Lễ trao tặng Thẻ bảo hiểm Y tế và quà cho các hộ nghèo appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.