Đồng Tháp: Nhóm TN Cty cổ phần Sứ Mệnh Kim Cương và Cộng đồng Điều Tử Tế (TP.HCM) trao tặng 600 phần quà cho các em học sinh nhân mùa tựu trường

0

PSO – Ngày 4/9/2022, trước ngày khai giảng nằm học mới 2022 – 2023, nhóm thiện nguyện Cty cổ phần Sứ Mệnh Kim Cương và Cộng đồng Điều Tử Tế (TP.HCM) dưới sự hướng dẫn của Sư cô Thích Nữ Tâm Thường – Trụ trì chùa Quan Âm trao tặng 600 phần quà ý nghĩa là 6.000 quyển tập cho 600 em học sinh nhân mùa tựu trường.

Tại huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp đoàn đã trao tặng 100 phần quà tại Trường Tiểu Học Cái Tàu Hạ (thị trấn Cái Tàu Hạ); 100 phần quà tại chùa Phước Long (xã Tân Nhuận Đông); 200 phần tại chùa Phước Quang (xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò); 200 phần quà tại 2 trường THCS Tân Tuyến (Tân Tuyến) – Trường THCS Núi Tô (Núi Tô), Tri Tôn, An Giang

Tham dự buổi lễ trao tặng quà có TT. Thích Tĩnh Triệt – Phó Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam huyện Châu Thành; ĐĐ. Thich Trí Kiểm – trụ trì chùa Phước Quang; Sư cô Thích Nữ Tâm Thường – trụ trì chùa Quan Âm (thị trấn Cái Tàu Hạ) cùng đại diện các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tại buổi trao quà, chư Tôn đức Tăng Ni tán thán công đức của tất cả thành viên trong nhóm thiện nguyện Cty cổ phần Sứ Mệnh Kim Cương và Cộng đồng Điều Tử Tế, thay mặt các phụ huynh và các em học sinh chân thành biết ơn nhóm thiện nguyện đã tiếp thêm năng lượng và khích lệ tinh thần các em học sinh những vùng quê khó khăn. Quý vị đã gieo hạt thành công viên mãn, kính chúc Cty Sứ Mệnh Kim Cương và Cộng đồng ĐIỀU TỬ TẾ luôn mạnh khoẻ tràn đầy nhiệt huyết năng lượng và công lực dồi dào để phụng sự những chặn đường tiếp theo.

Bằng tất cả tình thương, ông Nguyễn Cao Hữu Trí, bà Ngô Vương Phương Nga, bà Lê Thị Ngọc Uyển và bà Lê Thị Diễm Phước đại diện nhóm thiện nguyện tại mỗi điểm phát quà đã trao gửi và lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa của “Điều Tử Tế” đến các em học sinh – chủ nhân tương lai của nước Việt Nam. Hi vọng với món quà tinh thần này giúp các em học tập tốt trong năm học mới, các em là những người con ngoan trò giỏi và luôn luôn thực hành những điều tử tế trong gia đình, trường học …và mọi nơi trong cuộc sống theo khả năng của các em.

Tháp tùng cùng nhóm Thiện Nguyện Công ty Cổ Phần Sứ Mệnh Kim Cương và Cộng đồng Điều Tử Tế, có nhóm Ước Nguyện (Tp. Sa Đéc) và một số quý Phật tử tại Tp. Cao Lãnh phát tâm hùn Phước gửi thêm cho các em học sinh một số tịnh tài và dụng cụ học tập.

Cũng trong buổi trao quà đại diện nhóm thiện nguyện ông Nguyễn Cao Hữu Trí đã trao tặng 26 suất học bổng đến 26 em học sinh hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập tại 2 tỉnh Đồng Tháp và An Giang.

Tập thể Cty Sứ Mệnh Kim Cương và Cộng Đồng Điều Tử Tế kính biết ơn chư Tôn đức Tăng Ni cũng như Chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường thầy, cô giáo đã tạo điều kiện cơ hội cho nhóm thiện nguyện gieo duyên được phụng sự trao tặng quà đến các em học sinh và có một ngày thật ý nghĩa hạnh.

Sư cô Thích Nữ Tâm Thường