PSO – Vào 25/02/2019, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN do TT. Thích Thiện Quý làm Trưởng ban đã kết hợp cùng chính quyền địa phương, các mạnh thường quân tổ chức trao tặng 300thẻ Bảo hiểm Y tế cho  các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã vùng biên giới Hồng Ngự là xã Bình Thạnh và xã Tân Hội tặng bảo hiểm y tế.

Theo đó, Thượng tọa Thích Thiện Quý – Trưởng ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Đồng Tháp, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Tam Nông, trụ trì chùa Tâm Thành đã vận động các mạnh thường quân tổ chức trao thẻ Bảo hiểm Y tế cho 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Bình Thạnh và Tân Hội. Tổng trị giá chương trình này là 40 triệu đồng.

Nghĩa cử cao đẹp này góp phần thiết thực, nguồn động viên lớn, giúp cho nhiều học sinh có hoàn cảnh nghèo vùng sâu, vùng xa được yên tâm về điều kiện bảo hiểm y tế, tiếp sức cho các em đến trường. Món quà nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình học sinh trong việc chăm sóc sức khỏe, chữa trị bệnh tật để các em an tâm học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Thích Thiện Quý

The post Đồng Tháp: Trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.