Đồng Tháp: Trao yêu thương đến các em học sinh tại xã Bình Phú

Xem Thêm

Tiếp bước những chương trình thiện nguyện hàng năm và được sự đồng ý của xã Đoàn Bình Phú, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học – Trung học Cơ sở Thống Nhất, Câu lạc bộ thiện nguyện Cỏ Bốn Lá, Nhóm Sunny 62 cùng các đơn vị đồng hành đã tổ chức chương trình “Hoa Sen Yêu Thương” lần 5 với chủ đề “Sen nở trên đất Tân Hồng” tại Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Thống Nhất, xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp vào ngày 07/4/2019.  

Với mong muốn tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh vùng biên giới xa xôi, đồng thời là dịp để thành viên Câu lạc bộ và tình nguyện viên phát huy vai trò xung kích tình nguyện, có cơ hội trải nghiệm thực tế, được cống hiến và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Chương trình  vinh dự có sự tham dự của: ĐĐ. Thích An Nhất – Chủ nhiệm CLB Thiện Nguyện Cỏ Bốn Lá; chị Nguyễn Thị Phương Khánh –  – Phó Bí thư Huyện đoàn huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp; anh Huỳnh Thanh Dũng – Ủy viên BTV Đảng ủy kiêm Chủ tịch MTTQVN xã Bình Phú; chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyền – Bí thư xã Đoàn Bình Phú; anh Dương Phước Liêu – Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Thống Nhất.

Và cùng các đơn vị đồng hành tài trợ: Nhóm Bầy Rùa Team; CLB Ex và Win 71 Anh Em Đồng Khởi; CLB Exciter ACE 61 Bình Dương; Nhóm Chung Tay Kết Nối Tương Lai; CLB  AE Phú Tân Kết Nối Đam Mê;  Công ty TNHH Sofa Nam Á Sài Gòn; Nhãn hiệu Oppo,… cùng tập thể giáo viên và các em học sinh trên địa bàn xã Bình Phú.

Câu lạc bộ thiện nguyện Cỏ Bốn Lá phối hợp cùng Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Thống Nhất tổ chức các hoạt động vui chơi, gian hàng ẩm thực và văn nghệ cho các bạn học sinh tại khuôn viên trường. Đồng thời, trao tặng 200 suất học bổng cho các em học sinh tại những điểm trường trên địa bàn xã Bình Phú. Mỗi suất học bổng gồm: 10 quyển tập, bộ dụng cụ học tập và các phần bánh ngọt. Ngoài ra, chương trình còn dành tặng 10 chiếc xe đạp yêu thương giúp con đường đến trường của các em bớt khó khăn hơn. Tổng giá trị của chương trình gần 40 triệu đồng.

Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là những tình cảm chân thành của Câu lạc bộ và những nhà hảo tâm, các tổ chức mạnh thường quân đã đồng hành cùng chương trình.

Tạm chia tay Tân Hồng với biết bao lưu luyến và cả những giọt nước mắt của cả người ra đi lẫn những người ở lại, đoàn tình nguyện quay trở lại tiếp tục với những nhiệm vụ học tập và công tác thường ngày. Những cảm xúc và tình cảm mà chúng tôi nhận được từ những con người nơi đây là những kỷ niệm không thể nào quên đối với các thành viên trong đoàn tình nguyện. Những điều đó sẽ tiếp thêm động lực để các em học sinh trên địa bàn xã Bình Phú cố gắng học tập, chắp cánh cho tương lai tươi sáng hơn.

 Xem Video: Giới thiệu Đại lễ Phật Đản Vesak Liên Hiệp Quốc 2019

CLB thiện nguyện Cỏ Bốn Lá

The post Đồng Tháp: Trao yêu thương đến các em học sinh tại xã Bình Phú appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.

Bài Viết Mới

TP.HCM: BTS Phật giáo quận 8 hỗ trợ người dân trong khu vực cách ly dịch bệnh COVID-19

PSO: Sáng ngày 19/6/2021, BTS Phật giáo quận 8 cùng các chùa Linh Bửu, chùa Bửu Quang, chùa Từ Phước, chùa Thiên Trường và...

Trà Vinh: Chùa Long Bửu khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51

PSO – Sáng ngày 19/6/2021 (nhằm ngày 10/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Minh Trí – Trụ trì chùa Long Bửu đã kết hợp...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan