Thứ Tư, Tháng Chín 22, 2021

E-kíp Truyền hình kỹ thuật số “Pháp Âm Kiên Giang và Phật Sự Miền Tây” Họp biểu dương và rút kinh nghiệm

Xem Thêm

Nguồn:phatgiaokiengiang.com  

 

Chiều ngày 27/02 (nhằm ngày 12 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Ê-kíp Pháp Âm Kiên Giang và Phật Sự Miền Tây có buổi họp, Tổng kết công tác Truyền thông đầu Xuân Mậu Tuất 2018 và rút kinh nghiệm sau chuyến tác nghiệp theo dấu chân của Đức Hòa thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN.

Toàn cảnh buổi họp

Chứng minh buổi họp có: Thượng tọa Đạo hiệu Thích Minh Nhẫn, UV HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang.

Tham dự còn có Chư Tôn đức:

  • Đại đức Thích Tuệ Giải, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự Tỉnh, Trưởng ban TTTT GHPGVN tỉnh Kiên Giang.
  • Đại đức Thích Tuệ Tánh, UV BTS Tỉnh, Phó ban TTTT GHPGVN tỉnh Kiên Giang.
  • Phật tử Chánh Quý – Đặng Thị Thành, thành viên quỹ bảo trợ “Chung tay Hoằng pháp”.
  • Cùng tất cả thành viên Ê-kíp tham dự đông đủ.

Buổi họp diễn ra tuần tự với các mục: Rút kinh nghiệm tác nghiệp vào dịp Tết, công tác định hướng chia thành 2 đội tác nghiệp nhằm để đáp ứng kịp thời khi cần thiết.

Đánh giá rút kinh nghiệm sau chuyến tác nghiệp của phóng viên Hữu Anh theo dấu chân Hòa thượng Chủ tịch Giáo hội trong những ngày đầu Xuân từ ngày mùng 2 tết đến ngày 11 âm lịch.

Hữu Anh tác nghiệp theo dấu chân HT. Chủ tịch HĐTS

TT. Thích Minh nhẫn đã biểu dương tán thán tinh thần của các anh em trong Ê-kíp đã phục vụ tận tâm tận lực, mặc dầu trong những ngày Tết nhưng vẫn túc trực và sẵn sàng làm việc không kể thời gian như: Đạo diễn Nguyễn Huỳnh, Minh Trực, Hữu Anh… Đồng thời Thượng tọa cũng nhắc nhở các thành viên Ê-kíp phải luôn hoàn thiện mình hơn, tu dưỡng tự thân, nâng cao tay nghề…Tập thể Ê-Kip đã thống nhất xây dựng 4 tiêu chí cơ bản để đánh giá về đạo hạnh và năng lực tác nghiệp của các thành viên như sau:

  1. Hạnh kiểm tốt, lời nói tác phong phù hợp với nhà Phật, được quý Hòa thượng, Chư Tôn đức hoan hỷ và tin tưởng.
  2. Ý thức, kỷ luật tổ chức cao, tinh thần hài hòa với bạn đồng nghiệp
  3. Thông tin phải chính xác, truyền tải dữ liệu về trung tâm kịp thời.
  4. Luôn có tinh thần sẵn sàng phục vụ với tác phong chuyên nghiệp

Thông qua 4 tiêu chí trên, để đánh giá rút kinh nghiệm về  đạo hạnh và năng lực tác nghiệp của phóng viên Hữu Anh, theo dấu chân Hòa thượng Chủ tịch Giáo hội tác nghiệp từ ngày mùng 02 tết đến ngày 11 tháng Giêng. Sau khi thảo luận, đã rút ra nhiều bài học quý báu cho anh em trong Ekip và cá nhân của Hữu Anh, tất cả đều hoan hỷ kết luận Hữu Anh đã hoàn thành xuất sắc với trách nhiệm được giao.

 

TT. Thích Minh Nhẫn tặng hoa và lì xì cho phóng viên Hữu Anh

Hữu Anh cũng chia sẻ cùng Chư Tôn đức và anh em trong Ê-kíp sau chuyến đi vừa rồi, với những trải nghiệm thực tế đã giúp cho Hữu Anh trưởng hành rất nhiều và cũng cảm thấy rất vinh dự được Thầy và anh em Ê-kíp tin tưởng phân công cho đi theo Hòa thượng Chủ tịch Giáo hội để tác nghiệp. Xin tri ân Thượng tọa Trưởng ban biên tập và hứa sẽ nỗ lực thật nhiều để nâng cao năng lực tác nghiệp chuyên môn với tinh thần là luôn luôn sẵn sàng phục vụ, sẵn sàng tác nghiệp.

Thượng tọa Thích Minh Nhẫn đã nhiệt liệt biểu dương phóng viên Hữu Anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phóng viên Hữu Anh đã được Thượng tọa tặng hoa và bao Li xì khen thưởng chúc mừng và tán thán những nỗ lực trong thời gian qua của hữu Anh và cả Ê-kíp.

Đúc kết buổi họp, Thượng tọa Thích Minh Nhẫn đã yêu cầu tất cả Ê-kíp hãy dựa trên nền tảng của 4 tiêu chí đã đề ra. Mỗi cá nhân hãy cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân và kể từ nay, bất cứ phóng viên nào được cử đi tác nghiệp xa, phục vụ công tác Truyền thông cho Chư tôn đức giáo phẩm thì đều phải tổ chức buổi họp đánh giá rút kinh nghiệm sau chuyến đi. Qua đó, cả Ê-kíp cùng được chia sẻ và học tập kinh nghiệp, kịp thời biểu dương và rút kinh nghiệm. Buổi họp kết thúc trong tinh thần đầy hoan hỷ

Nhân đây, đặt ra các tiêu chuẩn cho phóng viên Ê-kíp khi được cử đi tác nghiệp, phải hoàn thành nhiệm vụ, tạo được uy tín và lòng tin của quý Hòa thượng cùng Chư Tôn đức lãnh đạo.

 

Thích Tuệ Tánh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài Viết Mới

Lâm Đồng: BTS – Ban Từ thiện GHPGVN TP.Đà Lạt kết hợp với Công an tỉnh hỗ trợ nông sản cho các bệnh viện...

PSO - Những chuyến xe nghĩa tình vẫn tiếp tục lăn bánh dù nắng hay mưa để tiếp tục hành trình chia sẻ yêu...

Bình Dương: Trung thu cho em – ấm áp và nghĩa tình mùa đại dịch

PSO - Thiết thực tổ chức các hoạt động Hưởng ứng 65 Ngày thi đua cao điểm, chào mừng 65 năm Ngày truyền thống...

Đoàn Tăng Ni Phật giáo miền Bắc tham gia Tình nguyện chống dịch đợt II tại Bệnh viện Dã chiến số 13

PSO - Thực hiện quyết định số 228/QĐ-HĐTS, ngày 15-9-2021 của Hội đồng Trị sự TƯ GHPGVN cũng như tiếp tục chương trình Phật...

DANH MỤC

An Cư Lạc Nghiệp10Bách Tăng đất Việt1Bản tin Phật sự 20h260Bản Tin Tiếng Anh87Câu Chuyện Bên Tách Trà3Câu Chuyện Cửa Thiền12Danh Thắng Phật Giáo30Đại hội Phật giáo các huyện - thị58Đọc Lại Tạp Chí VHPG368Đồng Vọng Pháp25Đường Vào Nội Tâm5Góp ý dự thảo quản lý tiền công đức1Hòa thượng Chủ tịch429Hoằng pháp - Thuyết Giảng321Hoằng Pháp Online142Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM13Hướng Dẫn Cắm Hoa16Lịch sử - Nhân vật29Lời Con Dâng Phật19Lời Phật Dạy4Nghệ Thuật Phật Giáo10Người Con Phật4Nổi bật96PG KIÊN GIANG162Phật giáo & đời sống29Phật giáo & tuổi trẻ353Phật giáo TP. HCM249Phật Học15Phật Pháp Hỏi Đáp43Phật sự miền Bắc2045Phật sự miền Đông3010Phật sự miền Tây3626Phật sự miền Trung2134Phật sự Quốc tế7Phật sự Quốc tế8Phật sự Tây Nguyên1147Phật sự Trung ương GH405Phóng sự166Quản Lý Thu Chi Tiền Công Đức11Sống Như Những Đoá Hoa5Thơ Thiền18Thuyết giảng400TIÊU ĐIỂM19Tin tức3488Tin tức - Phật sự15443Tình Người Trong Đại Dịch1319Toả Ngát Hương Sen9Trung Tâm Từ Thiện18Truyền hình trực tiếp434Từ thiện Xã hội2459Tự viện - Chân dung139Văn bản Giáo hội153Văn hóa Phật giáo385Vesak 201946Video4736Vu Lan - Nguyện Làm Con Thảo35VU LAN VĂN HÓA TÌNH NGƯỜI 202166

Bài Viết Liên Quan