PSO – Ngày 27/7/2022 (nhằm ngày 29/6/Nhâm Dần), Đoàn thiện nguyện TP.Cần Thơ đã trao tặng 400 phần quà từ thiện cho những hộ nghèo trên địa bàn chùa Hồng Đức (thôn 3, xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) mỗi suất trị giá trên 500 nghìn đồng, gồm có: gạo, mì tô, nước tương, nước mắm, quần áo cũ và tiền mặt bì thư kèm theo và đặc biệt đoàn có 100 suất sữa bột cho trẻ sơ sinh, tổng trị giá là 247 triệu đồng.

Tham dự buổi phát quà Hòa thượng Thượng Giác – Thích Hạ Điệp làm trưởng đoàn; Ni sư Thích Giải Chánh, Phó trưởng đoàn; ĐĐ. Thích Giác Đạo cùng các Ni chúng Tịnh Thất Chánh Chơn và các nam nữ Phật tử, Mạnh thường quân TP.Cần Thơ; gia đình anh Cường – pháp danh Nhuận Tráng (TP.Pleiku); Ban tổ chức Đại đức Thích Phổ Nguyện – Trụ trì chùa Hồng Đức và các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, UBND huyện Chư Prông, Phòng nội vụ, UBMTTQVN huyện, Ban an ninh huyện, Hội CTĐ huyện, Đảng ủy, UBND xã Thăng Hưng, Hội CTĐ xã Thăng Hưng, Ban tôn giáo và Công an xã Thăng Hưng.

Trong không khí trang trọng đón tiếp đoàn, buổi lễ trao tặng quà cho người nghèo đã diễn ra trong không khí đầy yêu thương thắm tình đạo vị và tràn đầy ý nghĩa nhân văn, hướng đến xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, luôn quan tâm tạo mọi điều kiện giúp đỡ người nghèo và tràn đầy lòng từ bi của Đạo Phật.

Thay mặt BTC và các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, Đại đức Thích Phổ Nguyện – Trưởng BTC, Trụ trì chùa Hồng Đức vô cùng xúc động và tỏ lòng biết ơn sâu sắc, luôn thành kính ghi nhận và tri ân công đức to lớn của đoàn thiện nguyện TP.Cần Thơ, với tấm lòng vàng, lòng từ bi, tâm từ vô lượng đã đem yêu thương đến gieo mầm an vui nơi này cho bà con tại địa phương. Tri ân Hòa thương Trưởng ban; Ni sư Thích Giải Chánh cùng ĐĐ. Thích Giác Đạo cùng các Ni chúng Tịnh thất Chánh Chơm và Phật tử nam nữ Mạnh thường quân TP.Cần Thơ và gia đình anh Cường – pháp danh Nhuận Tráng – TP.Plieku, cùng công ty nhà đất Diễm Hương, gia đình anh Cường – chị Hương và Lực ở tỉnh Bình Dương đã luôn thương tưởng đến những người nghèo nơi đây và mong rằng luôn là niềm hy vọng chỗ dựa yêu thương an vui cho người nghèo. Từ công đức lành này chúng con thành kính dâng lên mười phương chư Phật chứng minh gia hộ đoàn thiện nguyện TP.Cần Thơ luôn được an lành nhiều niềm vui, an lạc hạnh phúc trong cuộc sống hằng ngày, công đức lành luôn tăng trưởng.

Chùa Hồng Đức