PSO – Ngày 17/11/2019 (nhằm ngày 21/10 Kỷ Hợi), hơn 100 Phật tử đã về tại Tịnh xá Ngọc Như (thôn 2, TT. Phú Hòa, Huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) tham dự Khóa tu niệm Phật một ngày. Dịp này, ĐĐ. Giác Nhường – Phó Ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Đăk Nông, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt (Gia Nghĩa, Đăk Nông) đã có một thời pháp đến các Phật tử tham dự khóa tu.

Trong thời khóa tu tập, các Phật tử đã được nghe thời giảng pháp của ĐĐ. Giác Nhường. Ngài đã chia sẻ và hướng dẫn quý Phật tử cách tu tập và phát triển thiện căn, tạo Phước Đức, nhân duyên thiện lành. Đại đức đã hướng dẫn các Phật tử về bổn phận của một người Phật tử phải như thế nào đối với gia đình, xã hội và trong chánh pháp…

Từ những lời giảng thiết thực, cùng các ví dụ minh họa thực tế, Đại đức đã giúp cho các Phật tử phát triển niềm tin chân chánh trong chánh pháp, hiểu rõ hơn về giáo lý đạo Phật và con đường tu học mà mình đang đi theo.

Ngoài thời nghe pháp, các Phật tử tham dự Khóa tu còn được tham gia các thời khóa như: tụng Kinh, niệm Phật, dùng cơm trong Chánh niệm…

 

Giác Minh Chương

Ảnh: Giác Minh Cần

 

The post Gia Lai: Hơn 100 Phật tử dự Khóa tu niệm Phật tại Tịnh xá Ngọc Như appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.