PSO – Ngày 13/05/2022 (nhằm ngày 13/04 năm Nhâm Dần), Đoàn lãnh đạo các cấp chính quyền đã đến thăm và chúc mừng BTS GHPGVN huyện Ia Grai và các tự viện trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản PL. 2566 – DL. 2022.

Phái đoàn lãnh đạo chính quyền có ông Đỗ Văn Đông – Phó Chủ tịch UBND huyện Ia Grai; ông Trần Hồng Hà – Trưởng ban Dân Vận kiêm Chủ tịch UBMTTQVN huyện Ia Grai; ong Thân Trọng Bình – Trưởng phòng Nội vụ huyện Ia Grai; ông Chu Văn Cương – Đội trưởng đội An ninh Công an huyện Ia Grai và lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện.

Tiếp đón các phái đoàn có: ĐĐ. Thích Giác Liêm – Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Gia Lai, Trưởng BTS PG huyện Ia Gra; ĐĐ. Thích Quang Trường – UV Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực BTS PG huyện Ia Grai; ĐĐ. Thích Giác Minh Châu – Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp PG huyện Ia Grai cùng chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn huyện.

Tại buổi đến thăm và chúc mừng, ông Trần Hồng Hà thay mặt lãnh đạo huyện IaGrai gửi lời chúc mừng đến chư Tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử huyện nhà sức khỏe, đón một mùa Phật đản an vui và ý nghĩa. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của BTS GHPGVN huyện IaGrai luôn đồng hành cùng các cơ quan ban ngành, cùng dân tộc và chính quyền các cấp trong thời gian qua, hy vọng rằng với sự hòa hợp vốn có của Phật giáo sẽ tạo nên khối đoàn kết vững mạnh, giúp Phật giáo luôn ổn định và góp phần xây dựng một đất nước ấm no, hạnh phúc, thịnh vượng.

Đáp lại lời chúc mừng, ĐĐ. Thích Giác Liêm đã bày tỏ tình cảm, tri ân tới sự quan tâm, gắn bó của các cấp lãnh đạo. Trong các công tác Phật sự của Phật giáo huyện nhà đều hoàn thành xuất sắc là nhờ vào sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của lãnh đạo chính quyền các cấp. Nhân mùa Phật đản, kính chúc tất cả phái đoàn được nhiều sức khỏe và an vui trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Minh Ngợi