PSO – Trước thềm Xuân Quý Mão 2023, Ban Trị Sự GHPGVN huyện Chư Prông đã tổ chức đi thăm và chúc Tết các cơ quan chính quyền địa phương vào sáng ngày 04/01/2023 (nhằm ngày 13/12/ Nhâm Dần).

Tham gia đoàn chúc Tết có: TT Thích Phổ Nguyện – Trưởng Ban Trị sự  Phật giáo huyện; ĐĐ  Thích Quang Hướng – Phó Thường Trực BTS Phật giáo huyện; ĐĐ  Thích Giác Vịnh – Phó BTS Phật giáo huyện cùng chư Tôn đức thành viên BTS Phật giáo huyện.

Đoàn đã đến thăm quý vị lãnh đạo chính quyền trong huyện, gồm: UBND, UBMTTQVN huyện, Công An huyện, Phòng Nội Vụ và Phòng Kinh tế hạ tầng huyện để bày tỏ sự quan tâm và gởi lời chúc an lành, tốt đẹp nhân dịp Tết đến Xuân về.

Trong không khí đón mừng Tết cổ truyền đang đến gần và với tinh thần hoan hỉ, thắm tình đạo vị, Quý vị lãnh đạo chính quyền trong huyện đã đón tiếp thân mật chư Tôn đức BTS Phật giáo huyện và gửi những lời chúc tốt đẹp trước thềm Xuân Quý Mão 2023, tiếp tục đồng hành trong năm mới để cùng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương.

Tin, ảnh : Đại đức Quang Hướng