PSO – Ngày 30/12 (nhằm ngày 08/12/Nhâm Dần), Đại đức Thích Giác Trung trụ trì Tịnh Xá Ngọc Hoàng , tổ 6, P. Chi Lăng TP. Pleiku tỉnh Gia Lai. Đã trang nghiêm tổ chức ngày Lễ Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Thành Đạo.

Cũng nhân ngày này, đạo tràng đã mở khóa tu Bát Quan Trai Giới cho hàng Phật tử tại gia, tham dự có hơn 70 Phật tử phát tâm tu tập trong một ngày.
Buổi sáng Đại đức trụ trì đã làm lễ truyền giới cho quý Phật tử và có vài lời chia sẻ đôi điều trong ý nghĩa khóa tu Bát Quan Trai Giới.

Tiếp theo là Sư cô Thích Nữ Liên Chúng đã có thời thuyết giảng về ý nghĩa trọng đại của ngày Phật Thành Đạo cho quý Phật tử. Sau giờ thọ trai, vào buổi chiều là thời khóa tụng kinh và Đại đức Thích Giác Vượng đã hướng dẫn thiền tập rãi tâm từ và an lạc trên những bước chân hiện tại cho quý Phật tử.

Đặc biệt vào buổi tối, Chư Tôn đức đã trang nghiêm cử hành Đêm hội Hoa đăng kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Thành Đạo với trên 200 Phật tử tham dự. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm và long trọng để lại trong tâm trí những người con Phật lòng Tôn kính vô biên và nhiều cảm xúc.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được :

Ban TTTT tỉnh Gia Lai