Chiều ngày 4-12, nhân dịp Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần IX vừa được diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã đến thăm và chúc mừng Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN.

Phái đoàn do Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an Thành phố làm trưởng đoàn, đi cùng đại diện các phòng, ban thuộc Công an Thành phố.

Tại đây, Thiếu tướng Lê Hồng Nam đã có lời thăm hỏi ân cần Hòa thượng Chủ tịch, cũng như chúc mừng GHPGVN tổ chức thành công Đại hội IX, thông qua được nhiều nội dung quan trọng của Giáo hội, suy tôn Đức đệ tứ Pháp Chủ và suy cử Hòa thượng Thích Thiện Nhơn tái nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự Trung ương.

Ông cũng bày tỏ vui mừng khi TP.HCM là trú xứ của Đức Pháp Chủ và Chủ tịch GHPGVN. Thay mặt Ban Giám đốc Công an Thành phố chúc Hòa thượng Chủ tịch có được sức khỏe thật dồi dào để tiếp tục lãnh đạo Giáo hội và Tăng Ni, Phật tử sống tốt đạo, đẹp đời.

Thân mật tiếp đoàn, Hòa thượng Chủ tịch cảm ơn tình cảm của Thiếu tướng Lê Hồng Nam, cùng Ban Giám đốc Công an Thành phố đã dành thời gian đến trú xứ của mình để thăm và chúc mừng thành công Đại hội IX. Điều đó một lần nữa khẳng định sự gắn bó mật thiết và hài hòa giữa Nhà nước và Giáo hội.

Với tình cảm đặc biệt này, Hòa thượng hy vọng Ban Giám đốc Công an Thành phố sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ về mặt an ninh để giúp đỡ Giáo hội thực hiện các công tác Phật sự trong tương lai đều được thành tựu. Nhân đây, Hòa thượng gởi chúc tốt lành đến Thiếu tướng Lê Hồng Nam và toàn thể cán bộ Công an Thành phố thân tâm an lạc và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.