PSO – Sáng ngày 15/12/2022 (nhằm ngày 22/11/Nhâm Dần), Ban Từ thiện xã hội Trương ương do Đại đức Thích Quảng Phúc – Uỷ viên thủ quỹ Ban TTXH TP. Hà Nội, Ban hướng dẫn Phật tử cùng Phật tử đạo tràng NB Hành Thiện đã đến Trường PTCS Dân tộc, trường PTTH Lũng Cú, Đồng Văn, Hà Giang trao tặng 500 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà bao gồm gạo, mỳ, áo ấm, và phong bì tiền mặt. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện là 50 triệu đồng.

Cùng đoàn còn có quý Thầy và Phật tử trong Ban từ thiện Phật giáo huyện Gia Lâm. Về phía nhà trường có Thầy Phạm Văn Tuấn – Hiệu trưởng trường; 20 cán bộ giáo viên và 500 em học sinh tham dự.

Tại buổi trao quà thay mặt cho đoàn Đại đức Thích Quảng Phúc đã có lời cảm ơn đến quý Thầy, Cô cán bộ nhà trường đã tạo điều kiện cho buổi trao quà được suông sẻ, thành công. Đại đức gửi lời động viên đến các em học sinh, lời chúc sức khoẻ đến các cán bộ, gia đình ấm no và hành phúc; mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ giúp được phần nào khó khăn của các em trong thời điểm hiện tại.

Đại đức Thích Quảng Phúc