PSO – Ngày 12/8/2018 (mùng 2/7/Mậu Tuất), Ni sư Thích Đàm Lan, Ủy viên Thường trực HĐTS TƯGH, Trưởng Ban Từ thiện GHPGVN Tp. Hà Nội làm Trưởng đoàn kết hợp với Mặt trận Tổ quốc Tp.Hà Nội đến chia sẻ tặng quà cho hai huyện Chương Mỹ và Quốc Oai cùng chư Tôn đức trong ban Từ thiện đến tặng quà cho bà con nghèo tại hai huyện Chương Mỹ và Quốc Oai.

Tại hai huyện Chương Mỹ và Quốc Oai, Ni sư Thích Đàm Lan đã ân cần thăm hỏi và động viên bà con nghèo, các hộ dân đã chịu ảnh hưởng của bão, bị lũ lụt 15 ngày không điện nước, người dân cực khổ vừa qua.
Đồng thời, Ni sư đã trao tặng 3000 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn 2 huyện Chương Mỹ và Quốc Oai.

Và cũng trao tặng cho bà con các hộ dân đã chịu ảnh hưởng của bão, bị lũ lụt 15 ngày không điện nước hơn 100 triệu đồng, mỗi phần quà là 1.000.000 đồng và một thùng mì.


Nhân dịp này, Ban Từ thiện Phật giáo Tp. Hà Nội cũng giúp đỡ, trao tặng ngôi nhà tình nghĩa cho một gia đình ở xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn trị giá 50 triệu đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

        

Ban Từ thiện GHPGVN Tp. Hà Nội