PSO – Sáng ngày 22/12/2022 (nhằm ngày 29/11/Nhâm Dần), Câu lạc bộ gia đình cháo Thiện Tâm chùa Chân Long (TDP Đụn Dương, Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội) đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động từ thiện năm 2022 và đưa ra phương hướng hoạt động năm 2023.  

Tham dự buổi tổng kết có Đại đức Thích Đạo An – Trụ trì chùa Chân Long.

Về phía lãnh đạo chính quyền có ông Vũ Mạnh Tưởng – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Liên Quan; bà Nguyễn Thị Thuý Hằng – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất và đại diện các ban ngành của huyện Thạch Thất, thị trấn Liên Quan cùng các nhóm thiện nguyện; Đoàn nghệ thuật tiếng hát Trường Sơn Dioxin Hà Nội; đoàn lớp học cô Tâm; nhóm ca sĩ Phật giáo nhất tâm Hà Nội; gia đình cháo K3 Tân Chiều; CLB yêu ca hát Phú Tân, CLB quê hương yêu dấu…..

Câu lạc bộ (CLB) gia đình cháo Thiện Nhân chùa Chân Long được thành lập vào …. 27/04/2022. Dưới sự chỉ đạo của Đại đức Thích Đạo An, các thành viên trong CLB, các tình nguyện viên, các Phật tử gần xa, các nhà hảo tâm đã hoạt động nhiệt tình góp phần làm nên sự thành công trong các hoạt động của CLB suốt trong những năm qua.

Bên cạnh đó CLB cũng được các CLB thiện nguyện khác thường xuyên kết hợp với nhiều chương trình như: tết cho trẻ em vùng cao, đêm ấm vùng cao, hỗ trợ cho bà con vùng lũ lụt và nhiều chương trình ý nghĩa khác……

Qua những hoạt động trong năm 2022, CLB gia đình cháo Thiện Tâm, chùa Chân Long đã thực hiện được rất nhiều các chương trình từ thiện có ý nghĩa không chỉ trong địa bàn sở tại mà còn đối với nhiều tỉnh thành khác trong năm 2022 CLB đã hoạt động với tổng số tiền là 500.251.000 (năm trăm triệu hai trăm năm mươi mốt nghìn đồng chẵn).

Hy vọng rằng trong năm 2023, CLB gia đình cháo Thiện Tâm sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực hơn nữa đặc biệt sẽ thực hiện một tuần 02 buổi vào ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Vũ Dũng