Hà Nội: Chư Tôn đức Tăng VP 1 – TƯGH và chùa Quán Sứ đi bầu cử Quốc hội và HĐND

Xem Thêm

PSO – Đúng 7h sáng nay ngày 23/2/2021 (nhằm ngày 12/4 năm Tân Sửu), HT. Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; chư Tôn đức Tăng, Phật tử, Văn phòng 1 Trung ương Giáo hội và chư Tăng chùa Quán Sứ đã tham dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại địa điểm bầu cử số 2, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội để thực hiện quyền công dân của mình.

Trước giờ khai mạc, nhân viên y tế phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu vực bỏ phiếu. Tất cả tổ bầu cử, cử tri đều thực hiên nghiêm qui định 5K của Bộ Y tế, đứng giữ khoảng cách chờ đến lượt bỏ phiếu.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND lần này diễn ra trong bối cảnh vừa tập trung chống dịch COVID-19, vì vậy, được thực hiện nghiêm túc đảm bảo an toàn cho tất cả cử tri đi bầu cử. Cử tri đi bỏ phiếu đều phải khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách 2m.

Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đi bầu cử, hôm nay, hơn 69 triệu cử tri trong cả nước trong đó cử tri là chư Tôn đức Tăng Ni trên toàn quốc đã tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Các chư Tôn đức Tăng, Ni sẽ tới các khu vực bầu cử để bỏ phiếu, bầu nhưng người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng là đại diện cho ý trí và nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân tham gia Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Quảng Tâm

Bài Viết Mới

TP.HCM: BTS Phật giáo quận 8 hỗ trợ người dân trong khu vực cách ly dịch bệnh COVID-19

PSO: Sáng ngày 19/6/2021, BTS Phật giáo quận 8 cùng các chùa Linh Bửu, chùa Bửu Quang, chùa Từ Phước, chùa Thiên Trường và...

Trà Vinh: Chùa Long Bửu khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51

PSO – Sáng ngày 19/6/2021 (nhằm ngày 10/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Minh Trí – Trụ trì chùa Long Bửu đã kết hợp...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan