Ngày 11/8/2019, tại chùa Bồ Đề, Quận Long Biên – Hà Nội, Công ty cổ phần Tư vấn và Hỗ trợ nghề Việt Nam – Cộng đồng DDS – Điện sinh học đã tổ chức buổi từ thiện khám bệnh và trị liệu miễn phí cho Chư Tăng Ni, Phật tử chùa Bồ Đề cùng bà con nhân dân xung quanh chùa.

Chương trình khám bệnh diễn ra từ 8h – 17h ngày 11/8/2019, tất cả Chư Tăng Ni, Phật tử trong chùa và các bà con nhân dân ở xung quanh chùa có nhu cầu khám chữa các bệnh liên quan đến xương khớp, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm, ho, xoang… đều sẽ được các y, bác sĩ, kỹ thuật viên DDS – Điện sinh học khám sàng lọc và trị liệu miễn phí.

Chương trình khám bệnh và trị liệu miễn phí tại chùa Bồ Đề

Các bệnh nhân đến khám bệnh được trải nghiệm điều trị bằng phương pháp DDS – điện sinh học. Đây là một phương pháp hoàn toàn mới trong việc điều trị các bệnh về xương khớp thông qua dòng điện sinh học từ thiết bị máy DDS mà không cần dùng thuốc, chỉ cần trị liệu đúng liệu trình, người bệnh sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Ông Hoàng Xuân Hạnh – Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn và Hỗ trợ nghề Việt Nam chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên công ty tổ chúng tôi tổ chức buổi khám, chữa bệnh từ thiện, toàn bộ chương trình sẽ do công ty chu cấp miễn phí 100%, bao gồm trọn gói khám, massage, trị liệu… Chương trình lần này là tấm lòng hảo tâm của ban lãnh đạo cùng toàn thể các y bác sĩ trong cộng đồng DDS tài trợ vì sức khỏe cộng đồng.

Ông Hoàng Xuân Hạnh, cũng đã nhấn mạnh thêm – sắp tới công ty sẽ tổ chức nhiều thêm các buổi khám chữa bệnh từ thiện khác tại các tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Mỗi một tháng sẽ một buổi từ thiện, tháng 8 này sẽ bắt đầu tại tỉnh Hải Dương, tiếp theo là Tuyên Quang rồi lần lượt tới các tỉnh thành khác. Hoạt động chính vẫn là tập huấn cho các lương y, bác sĩ nhưng lồng ghép vào trong đấy là các buổi khám từ thiện miễn phí cho bà con ở đó, để mọi người được biết đến phương pháp trị liệu DDS – Điện sinh học.  

Buổi khám bệnh từ thiện nhận được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều tăng ni, phật tử trong chùa cũng như những người dân xung quanh.

Tin và ảnh: Phương Thanh

The post Hà Nội: Chùa Bồ Đề, Hội Từ thiện khám bệnh và trị liệu miễn phí cho chư Tăng Ni, Phật tử appeared first on Phật Sự Online Miền Bắc.