Hà Nội: Nhóm từ thiện An Đức trao quà cho Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An

0

PSO- Ngày 2/9/2022 (07/8 Nhâm Dần) nhóm từ thiện An Đức cùng chư Tôn đức Ni trụ trì các chùa tại huyện Tứ Kỳ cùng các nhà hảo tâm và hơn 100 thành viên thuộc các CLB: Hương T Bi chùa Thch Cu; Đọc Sách Thp Sáng Nim Tin chùa An Đức; T Tâm chùa Khánh Linh; Tâm T chùa Mu Công; Thanh thiếu niên chùa An Thổ, đã đến Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An (xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội) tặng quà và thực hiện nghi thức siêu tiến chư hương linh an nghỉ tại nghĩa trang của trung tâm.

Mùa Thu mùa của lá rụng cây khô, nhưng cây từ bi của những người con Phật vẫn luôn xanh tươi, nở hoa tỏa hương thơm ngát đem lại an lạc cho cuộc đời. Để chào mừng ngày Tết độc lập của dân tộc, chư Tôn đức Ni đã vận động thực hiện chương trình từ thiện đầy ý nghĩa đến những hoàn cảnh yếu thế của xã hội.

Đoàn đã thiết lễ kỳ siêu: niêm hương bạch Phật, trì tụng Kinh chú, niệm Phật… nguyện cầu chư hương linh siêu sanh thoát hóa về thiện giới, tịnh cảnh.

Tiếp đến, đoàn đã trao những vât dụng thiết yếu đến đại diện Trung tâm và đi đến từng phòng và trao tận tay những phần quà yêu thương, trao cả năng lượng an lành đến với những mảnh đời bất hạnh. 

Nhuận Vinh