PSO – Chiều ngày 11/1/2023 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Nhầm Dần), Ban Trị sự Phật giáo huyện Nghi Xuân thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, Công an huyện Nghi Xuân.

Ban Trị sự Phật giáo huyện Nghi Xuân thăm và chúc Tết lãnh đạo các ban ngành huyện

Phái đoàn Ban Trị Sự Phật giáo huyện có TT. Thích Chánh Thành, Uỷ viên Thường trực BTSPG tỉnh Hà Tĩnh, trụ trì chùa Đà Liễu; ĐĐ. Thích Quảng Nguyên, Uỷ viên HĐTS TƯ GHPGVN, Phó BTS Phật giáo tỉnh, trụ trì chùa Thanh Lương; ĐĐ. Thích Viên Như, Trưởng BTS Phật giáo huyện Nghi Xuân, ĐĐ. Thích Tánh Đại, Phó BTS Phật giáo huyện Nghi Xuân.

Phái đoàn Ban Trị Sự Phật giáo huyện

Ban Trị sự Phật giáo huyện Nghi Xuân có lời chúc mừng đến các cơ quan lãnh đạo và báo cáo những thành thành tích công tác Phật sự đã đạt được trong năm 2022 và phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023.

Qua đó lãnh đạo chính quyền huyện Nghi Xuân cũng có lời chúc mừng đến BTS Phật giáo huyện Nghi Xuân, cũng như ghi nhận những đóng góp của Ban Trị sự trong thời gian qua. Và mong muốn Ban Trị sự Phật giáo huyện tiếp tục đồng hành cùng đảng và chính quyền, để xây dựng quê hương huyện Nghi Xuân ngày một giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Nguyễn Văn Nguyên