PSO – Sáng ngày 31/1/2019 (26/12/ Mậu tuất) Thường trực BTS PG huyện Nghi Xuân đã đến chúc Tết lãnh đạo UBND, UB MTTQ và Công An huyện Nghi Xuân.

Đoàn do đại đức Thích Viên Như UV HĐTS, Phó Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS Phật giáo huyện dẫn đầu cùng chư Tôn đức Thường trực tháp tùng.

Tiếp đón thân mật tại các cơ quan có ông Trần Báu Hà- Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Hải Nam- Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Văn Hải- Chủ tịch MTTQ huyện, Thượng Tá Nguyễn Quang Thành- Trưởng Công an Huyện.

Lãnh đạo huyện bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp Phật giáo huyện đến thăm và chúc Tết, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Phật giáo trong việc phát triển huyện nhà. Chúc chư Tôn đức thân tâm an lạc, Phật sự viên thành.

Tại mỗi nơi đến, đại đức Thích Viên Như thay mặt Phật giáo huyện tặng quà Tết cho các cơ quan; đồng thời có lời cảm ơn đến quý lãnh đạo huyện đã luôn có sự quan tâm và hỗ trợ cho mọi Phật sự của Giáo hội. Nhân dịp xuân về Đại đức gởi lời chúc đến lãnh đạo huyện có nhiều sức khỏe hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Quảng Khiết

 

 

 

 

 

The post Hà Tĩnh: BTS Phật giáo huyện Nghi Xuân chúc Tết lãnh đạo chính quyền appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.