PSO – Chiều nay, 22/7, cháu Hoàng Vũ Thành Danh, sinh năm 2010 và Hoàng Vũ Thành Nhân, sinh năm 2011 là 2 anh em ruột, ngụ khu phố Suối Đá, Phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài đã đập heo đất hỗ trợ gần 10 triệu đồng cho ban tổ chức Chợ lưu động 0 đồng huyện Đồng Phú.

Hai cháu Danh và Nhân quyết định đập heo đất để ủng hộ người khó khăn do dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, huyện Đồng Phú đã tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ kinh phí, hàng hóa, nhu yếu phẩm… cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19. Được sự đồng ý của ba, mẹ, 2 cháu Danh và Nhân đã quyết định đập heo đất được 9.621.000 đồng. Đây là số tiền mà 2 cháu dành dụm từ tiền lì xì tết, tiền ăn sáng… trong 2 năm qua để ủng hộ cho ban tổ chức Chợ lưu động 0 đồng huyện Đồng Phú.

Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Đồng Phú Phạm Văn Tú tiếp nhận sự hỗ trợ của 2 cháu Danh và Nhân

Chị Vũ Thị Hằng, sinh năm 1985, mẹ của 2 cháu chia sẻ: “Khi các cháu có ý định ủng hộ số tiền tiết kiệm 2 năm qua cho Ban tổ chức Chợ lưu động 0 đồng huyện Đồng Phú thì chúng tôi vui vẻ đồng ý ngay, bởi các cháu tuy tuổi còn nhỏ nhưng đã biết nghĩ đến những người gặp khó khăn là điều rất quý”.

Khắc Bảy