PSO – Sáng ngày 08/12/2019, tại Cung văn hóa thanh niên Hải Phòng (45 Lạch Tray, TP.Hải Phòng) đã diễn ra ngày hội chạy bộ gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Canh Tý 2020 với chủ đề “Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ” do Công ty Cổ phần Vilaco tổ chức. Đây là một hoạt động nhằm thúc đẩy mọi người tham gia luyện tập thể thao và gây quỹ từ thiện.

Nhạc sĩ – Ca sĩ Sỹ Luân, ca sĩ nhí Trịnh Nguyễn Hồng Minh, ca sĩ nhí Nguyễn Như Khôi đã tham gia biễu diễn tại buổi lễ khai mạc và chạy bộ, cùng hơn 500 người là cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Vilaco cùng người thân và các nhóm thiện nguyện trên địa bàn TP.Hải Phòng.

Chương trình “Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ” được Công ty CP Vilaco phát động từ ngày 08/11/2019 đến 08/12/2019. Trong thời gian trên, tất cả mọi người trên toàn quốc đều có thể đăng ký tham gia qua trang Race84 . Công ty CP Vilaco sẽ trích quỹ 10.000đ/km của các thành viên tham gia hoạt động. Đã có hơn 200 người tham gia chạy trong suốt 1 tháng qua.

Trong buổi sáng 08/12, hơn 500 người đã tham gia chạy cùng chương trình. Ban tổ chức đã tổng kết chương trình ngay sau buổi chạy bộ. Hơn 150 triệu đồng đã được đóng góp vào quỹ từ thiện chia sẻ cùng các hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước trong dịp tết Nguyên Đán.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, bà Nguyễn Thanh Hương – Tổng giám đốc Công ty CP Vilaco đã xúc động gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện, một hoạt động hướng đến cộng đồng nhân kỷ niệm 16 năm tành lập Công ty. Đặc biệt có sự góp mặt của các ca sĩ luôn hướng đến các chương trình từ thiện.

Được biết, Công ty CP Vilaco là một đơn vị sản xuất chất tẩy rửa có trụ sở tại TP.Hải Phòng, trong nhiều năm qua luôn đồng hành cùng các hoạt động của Phật giáo trên nhiều tỉnh thành như: tài trợ giải cờ vua Sen Trắng của GĐPT Thừa Thiên Huế 4 năm liên tục, tặng quà tết cho đoàn sinh GĐPT Đà Nẵng có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho các khóa tu tại Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, tặng quà là sản phẩm của Công ty cho trại Huấn luyện Vạn Hạnh 4 tại Phú Yên, trại Huấn luyện Huynh trưởng tại Đà Nẵng.

Mong rằng những chương trình mang đầy tính nhân văn như “Chạy vì những điều kỳ diệu bé nhỏ” sẽ lan tỏa với nhiều doanh nghiệp hơn nữa để chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn.

Nguyên Hà

The post Hải Phòng: Ca sĩ Sỹ Luân tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện do Công ty Cổ phần Vilaco tổ chức appeared first on Phật Sự Online Miền Bắc.