PSO – Tối ngày 10/09/2022 (nhằm ngày 15/08 năm Nhâm Dần), tại UBND phường 4 (TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) BTS GHPGVN TP. Vị Thanh và Nhóm thiện nguyện Những trái tim ấm áp tổ chức chương trình “Nụ cười đêm trăng”.

Tham dự đêm hội có: ĐĐ. Thích Quảng Nguyên – Trưởng ban Hướng dẫn phật tử GHPGVN tỉnh Hậu Giang, trụ trì chùa Bảo Tịnh; ĐĐ. Thích Phước Nghiêm – Trưởng ban TTTT GHPGVN tỉnh Hậu Giang, cùng đại diện chính quyền phường 4 và Nhóm thiện nguyện Những trái tim ấm áp đồng tham dự.

Phát biểu tại đêm hội, ĐĐ. Thích Quảng Nguyên đã nói lên ý nghĩa của ngày hội trăng rằm tết trung thu và gửi lời an lành đến các em thiếu nhi. Mong rằng các em sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, học tập để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô, là con ngoan trò giỏi.

Tại đây, các em đã được thưởng thức nhiều tiết mục thú vị như văn nghệ, giao lưu đố vui cùng chú Cuội và chị Hằng đầy thú vị vui tươi làm rộn ràng không khí đón tết Trung thu của các em thiếu nhi.

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN TP. Vị Thanh cùng hội thiện nguyện đã trao tặng hơn 100 phần quà Trung thu đến các em thiếu nhi, mỗi phần quà gồm: bánh, kẹo, lồng đèn.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TTTT tỉnh Hậu Giang