Hậu Giang: Chùa Long An trao 2000 quyển tập cho học sinh hiếu học

0

PSO – Sáng ngày 29/8/2022 (nhằm 3/8 Nhâm Dần), tại trường THCS Trà Lồng (phường Trà Lồng, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đạo tràng chùa Long An tổ chức trao 200 phần quà đến các em học sinh hiếu học.

Tham dự buổi trao quà có: TT. Thích Thông Hạnh – Uỷ viên HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Hậu Giang, Trụ trì chùa Long An cùng chư Tăng và Phật tử.

Trường THCS Trà Lồng là một trường ở vùng sâu, gia đình các em học sinh đa phần làm nông cuộc sống còn nhiều thiếu thốn nên điều kiện đến trường của các em còn nhiều khó khăn. Nhận thấy được điều đó, TT. Thích Thông Hạnh đã vận động quý mạnh thường quân gần xa để trao quà cho các em học sinh chuẩn bị năm học mới.

Phát biểu tại buổi trao quà, TT. Thích Thông Hạnh đã gửi lời động viên đến các em học sinh, mong rằng các em sẽ luôn chăm ngoan, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, siêng năng học tập để thành người hữu ích cho xã hội góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, Thượng tọa cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ nhà trường nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh được đến trường, mong rằng nhà trường cùng gia đình luôn quan tâm, động viên các em không để các em bỏ học.

Được biết, những phần quà gồm: tập và một suất ăn sáng. Với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng do công ty Xổ Số Kiến Thiết tỉnh Hậu Giang và đạo tràng chùa Long An tài trợ.

Phương Đại