Hậu Giang: Chùa Ngọc Thiên trao quà trung thu cho các em học sinh trường mẫu giáo Hướng Dương

0

PSO – Chiều ngày 09/09/2022 (14/08 âm lịch), chùa Ngọc Thiên (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) phối hợp Hội từ thiện đạo tràng Ánh Như Lai đã trao tặng 300 phần quà nhân dịp tết Trung thu đến các cháu thiếu nhi trường mẫu giáo Hướng Dương (ấp Đông Thạnh, xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang).

Tham dự buổi lễ có ĐĐ. Thích Phước Thuận – Ủy viên BTS tỉnh Hậu Giang, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Châu Thành, trụ trì chùa Ngọc Thiên; Cô Trần Thị Tuyết – Hiệu Trưởng trường mẫu giáo Hướng Dương, Hội từ thiện đạo tràng Ánh Như Lai, cùng giáo viên và phụ huynh các cháu thiếu nhi trường mẫu giáo Hướng Dương đến tham dự.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các cháu mầm non và giáo viên của trường biểu diễn. Trong không khí vui tươi, các em được tặng quà, lồng đèn, tham gia các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian… Qua đó giáo dục các cháu thiếu nhi về nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, tạo điều kiện giúp các em được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong học tập, sinh hoạt.

Nhằm mang đến niềm vui và nụ cười của trẻ thơ sau thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, ĐĐ. Thích Phước Thuận và Hội từ thiện đạo tràng Ánh Như Lai kết hợp cùng với nhà trường, gửi đến các cháu thiếu nhi 300 phần quà, mỗi phần gồm 1 chiếc lồng đèn, bánh trung thu. Những phần quà nhỏ, động viên các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và tạo bước khởi đầu cho một năm học mới 2022-2023. Tổng kinh phí từ thiện là 20 triệu đồng.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả mọi người và các cháu thiếu nhi.

 

Thanh Tú