PSO – Tối ngày 10/09/2022 (nhằm ngày Rằm/8 năm Nhâm Dần), tại Trường tiểu học Phú An (xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) chùa Ngọc Thiên và Hội từ thiện Đồng Tâm tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích” cho các em học sinh.

Quan lâm và tham dự có ĐĐ. Thích Phước Thuận – Ủy viên BTS tỉnh Hậu Giang, Trụ trì chùa Ngọc Thiên; chị Ngọc Mai – Chủ nhiệm Hội từ thiện Đồng Tâm; đại diện chính quyền địa phương, nhà tài trợ cùng thầy cô giáo, phụ huynh và hơn 500 em học sinh về tham dự.

Tại đây, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được tham gia các trò chơi cùng chị Hằng, chú Cuội và các anh chị trong Hội từ thiện Đồng Tâm.

Phát biểu tại đêm hội, ĐĐ. Thích Phước Thuận gửi lời chúc sức khỏe đến quý mạnh thường quân, thầy cô giáo và các em học sinh. Mong rằng các em sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, hiếu tháo ông bà, cha mẹ. Đồng thời, Đại đức cũng gửi lời tri ân đến Hội từ thiện Đồng Tâm, quý mạnh thường quân cũng như chính quyền địa phương và nhà trường đã tạo thuận duyên thực hiện chương trình Vầng trăng cổ tích.

Dịp này, ĐĐ. Thích Phước Thuận và Hội từ thiện Đồng Tâm đã trao 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và phát tặng 500 phần quà Trung Thu đến các em. Mỗi phần quà gồm: Lồng đèn, bánh Trung thu và sữa. Với tổng kinh phí hơn 80 triệu đồng.

Phương Đại