PSO – Hòa trong không khí đón Tết Trung thu của các em thiếu nhi trên cả nước, tối ngày 09/09/2022 (nhằm 14/08 Nhâm Dần), tại Đạo tràng Huỳnh Qui (xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng Rằm”.

Tham dự đêm hội có: ĐĐ. Thích Minh Nhựt – Trưởng ban nghi lễ GHPGVN tỉnh Hậu Giang, trụ trì đạo tràng Huỳnh Qui; ĐĐ. Thích Thiện Đức – Phó Thư ký, kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Hậu Giang; ĐĐ. Thích Thiện Hiển – Ủy viên BTS, Phó Chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Hậu Giang cùng đại diện chính quyền địa phương và hơn 1000 em thiếu nhi cùng gia đình về tham dự.

Thay mặt Ban tổ chức, ĐĐ. Thích Minh Nhựt đã ôn lại ý nghĩa của Tết Trung thu và gửi lời chúc tốt đẹp đến các em thiếu nhi. Mong rằng các em sẽ luôn chăm ngoan, học tốt, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ.

Tại đây, các em đã được thưởng thức nhiều tiết mục thú vị như văn nghệ, giao lưu đố vui cùng chú Cuội và chị Hằng, biểu diễn lân sư rồng, xiếc, ảo thuật v.v… tạo nhiều niềm vui trong ngày Tết Trung thu cho các em.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 1000 phần quà Trung thu, mỗi phần quà gồm bánh, kẹo, sữa và lồng đèn. Những phần quà Trung thu đến các em thiếu nhi với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có có một mùa Trung thu trọn vẹn, ấm áp và đủ đầy. 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 Ban TTTT tỉnh Hậu Giang