PSO – Sáng ngày 21/6/2022 (nhằm ngày 23/5 Nhâm Dần), nhóm từ thiện Thiện Minh (TP. Cần Thơ) đã đến Tịnh Thất An Lạc (xã Đại Thành, TP. Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) tổ chức tặng 200 phần quà cho học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi trao quà có: ĐĐ. Thích Phước Thuận – Ủy Viên BTS tỉnh Hậu Giang, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Châu Thành.

Xã Đại Thành là một xã thuộc vùng sâu, người dân nơi đây sinh sống chủ yếu bằng nghề nông cuộc sống còn nhiều thiếu thốn. Đặc biệt sau 2 năm bị dịch COVID 19 ảnh hưởng cuộc sống của bà con vốn đã khó khăn nay còn khó khăn hơn. Nhận thấy được điều đó, ĐĐ. Thích Phước Thuận đã vận động quý mạnh thường quân gần xa và đã được sự trợ duyên giúp đỡ của nhóm từ thiện Thiện Minh (TP. Cần Thơ) tài trợ buổi trao quà này.

Phát biểu tại buổi trao quà, ĐĐ. Thích Phước Thuận  gửi lời tán dương và tri ân nhóm từ thiện Thiện Minh. Đồng thời, Đại đức gửi lời động viên đến bà con cùng các em học sinh , những phần quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của quý mạnh thường quân, nhà tài trợ. Mong rằng những món quà này giúp được phần nào cuộc sống khó khăn của bà con. Cuối lời, Đại đức gửi lời chúc sức khỏe đến các thành viên trong nhóm từ thiện Thiện Minh cùng các em học sinh, bà con trong buổi trao quà.

Được biết, những phần quà gồm: gạo, đường, dầu ăn… Tổng kình phí trao quà lần này là 50 triệu đồng do nhóm từ thiện Thiện Minh tài trợ chính.

Phương Đại