PSO – Ngày 12-1, Hội từ thiện Tường Nguyên (Q.4, TP.HCM) đã phát 800 phần quà và 800 bao lì-xì cho bà con nghèo tại Vĩnh Long và Trà Vinh. Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, dầu ăn, nước mắm, nước tương hạt nêm tổng kinh phí trên 400 triệu đồng, do nhóm bạn hữu (Ngàn, Liêm, Truyền, Quý, Nhân) phát tâm ủng hộ.

Đoàn do ĐĐ.Thích Minh Phú –  Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký ban Từ thiện Xã hội GHPGVN TP.HCM, Chủ tịch Hội Từ thiện Tường Nguyên làm trưởng đoàn và các thành viên đi cùng đoàn.

Buổi sáng, đoàn đã trao 500 phần quà đến cho bà con nghèo người dân tộc xã Trà Côn xã Tân Mỹ huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long.

Chiều cùng ngày, đoàn di chuyển đến tặng 300 phần quà tại các xã Hoà Ân, Tam Ngãi, Châu Điền, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh với tổng kinh phí trên 400 triệu đồng.

Trên tinh thần Từ bi, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn đến với người dân nghèo các tỉnh Miền tây. Tại các điểm trao quà, ĐĐ.Thích Minh Phú cũng có lời nhắn gửi đến bà con địa phương và gửi lời cảm ơn nhà hảo tâm đã phát tâm ủng hộ cho chuyến từ thiện. Nhân đây, Đại đức cũng nhắn gửi đến cho bà con khóa khăn cùng cố gắng vươn lên, chung tay vược qua đại dịch, có đời sống ổn định đón chào một năm mới vui tươi, an lành.

Những phần quà đã được trao tận tay quý bà con, niềm hoan hỷ luôn nở trên môi cả người nhận lẫn người cho. Đây là tấm lòng sẻ chia trong thời điểm khó khăn cùng nhau chung tay vượt qua đại dịch.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên