PSO – Vừa qua, ngày 27/11/2022 Ni sư Thích nữ Hương Nhũ – Ủy viên Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN, Giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM, Trụ trì chùa Thiên Quang, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã thuyết giảng cho hơn 500 bạn trẻ tại chùa Cổ Am (Đông Chiểu, Liên Phương, TP. Hưng Yên).

Ni sư Thích nữ Hương Nhũ – Ủy viên Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN, Giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM, Trụ trì chùa Thiên Quang, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương chia sẻ pháp thoại cho hơn 500 bạn trẻ tại chùa Cổ Am

Qua những lời dạy của Đức Phật và những câu chuyện ý nghĩa, Ni sư  đã chia sẻ và giúp cho hơn 500 bạn trẻ hầu hết là học sinh của trường PTTH Hưng Yên tu dưỡng theo nếp sống đạo đức, tinh thần trách nhiệm để thiết lập được sự bình an nơi nội tâm, vượt qua những “rối loạn cảm xúc”, “tổn thương tâm lý”  mà thế hệ các em thường gặp phải.

Được biết, chương trình tu học lần này với các pháp thoại từ những diễn giả nhiều kinh nghiệm giúp các em định hướng được nghề nghiệp hữu ích với tinh thần hiếu đạo và trách nhiệm cao.

Hơn 500 bạn trẻ tại chùa Cổ Am chụp ảnh lưu niệm cùng Ni sư Thích nữ Hương Nhũ

Tâm Giang