PSO – Tối ngày 10/9/2022 (nhằm ngày rằm tháng 8 âm lịch), Tịnh xá Ngọc Sơn đã tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” với nhiều hoạt động vui chơi văn nghệ cho các em nhỏ trong khu vực.

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. ĐĐ Thích Minh Hậu thừa sự chỉ dạy của Hòa thượng Thích Minh Nhuần Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Kiên GIang, Trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn cùng sự trợ duyện của quý mạnh thượng quân, Phật tử tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho hơn 250 em thiếu nhi, học sinh tham gia vui chơi

Phát biểu Khai mạc Đêm hội, ĐĐ. Thích Minh Hậu, Phó Trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn, chia sẻ: Trong ý nghĩa Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, trẻ em hôm nay là tương lai mai sau của đất nước, nên ngoài việc giáo dục các em, mọi người chúng ta còn phải cùng nhau chung tay nuôi dưỡng, hướng dẫn các em trên con đường thiện lành để các em lớn lên trở thành người đạo đức và hữu dụng cho đất nước, xã hội. Chúc tất cả các em nhỏ có thật nhiều niềm vui trong Đêm hội Trăng rằm hôm nay.

Sau phần khai mạc các em đã được tham gia nhiều hoạt động vui chơi như: Múa lân, thưởng thức văn nghệ, các tiết mục nhảy đồng diễn, biểu diễn võ thuật… tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em nhỏ nơi đây.

Nhân dịp này Tịnh xá đã trao 250 phần quà cho các trẻ em tham dự gồm: Lồng đèn, quà bánh, bóng bay… tổng giá trị các phần quà cho đêm hội là 60 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm đem đến cho các em thiếu nhi một cái tết Trung thu vui tươi, phấn khởi. Qua đó tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập, rèn luyện trở thành một người con ngoan trò giỏi, sau này góp phần xây dựng đất nước, huyện nhà ngày thêm giàu đẹp, văn minh.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Minh Trực