PSO – Vào lúc 09 giờ sáng, ngày 05/12/2021, câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Cỏ Bốn Lá và câu lạc bộ Hoa Hướng Dương tổ chức chuỗi chương trình “Xuân Yêu Thương” hỗ trợ trẻ em mồ côi có cha mẹ qua đời do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Long An. Đồng thời, hưởng ứng “Ngày hội tình nguyện quốc gia năm 2021” với lòng biết ơn và trân quý những trái tim tình nguyện đã và đang cố gắng phụng sự, giúp đời.

Sau buổi lễ khởi động chương trình, đoàn thiện nguyện đã trực tiếp đến thăm, động viên và tặng quà cho các bé nhằm chia sẻ những đau thương mất mát trong đại dịch… Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng yêu thương của những trái tim thiện lành hướng đến các bé, lan toả hơi ấm tình người trong những ngày cuối năm cận kề.
Được sự hướng dẫn nhiệt tình của các cán bộ đoàn viên địa phương, đoàn đã trao quà đến 8 em ở huyện Cần Giuộc và 8 em ở huyện Cần Đước.

Mỗi phần quà nhu yếu phẩm gồm có: gạo, mì, nước tương, mắm, dầu ăn, đường, bánh, khẩu trang, tuýp uống vitamin c và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí chương trình thiện nguyện lần này là 30 triệu đồng.
Thời gian tới, đoàn sẽ tiếp tục hành trình để trao những phần quà yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh đi trao quà:

An Nhất