Kiên Giang: Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh

Xem Thêm

PSO – Chiều 04/02/2021 (nhằm 23 tháng Chạp năm Canh Tý), đoàn ban Dân vận tỉnh Ủy do ông Nguyễn Văn Phích – Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong phái đoàn đã đến thăm và chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang tại chùa Tam Bảo (số 03 Sư Thiện Ân, Phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).

Tiếp đoàn có HT. Danh Đổng – Ủy viên Thường trực HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang; TT. Thích Minh Nhẫn – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang; cùng chư tôn đức trong Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Phích đã thăm hỏi sức khỏe chư Tôn đức Thường trực BTS. Ông cũng thông tin thêm về những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, tình hình xâm nhập mặn và diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid – 19 trong năm qua. Đặc biệt là Đại hội Đảng các cấp được diễn ra thành công tốt đẹp… Ông cũng biểu dương những đóng góp tích cực, ý nghĩa của GHPGVN tỉnh Kiên Giang trong nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, đồng hành cùng chính quyền, Mặt trận các cấp trong các công tác an sinh xã hội. Nhất là Giáo hội chấp hành rất tốt trong công tác truyền thông, tuyên truyền, góp phần tích cực vào công tác phòng và chống đại dịch Covid-19. Ông mong rằng Phật giáo tỉnh Kiên Giang tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, sống tốt đời, đẹp đạo, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đáp lại, HT. Danh Đổng, bày tỏ niềm hoan hỷ dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước mà tỉnh Kiên Giang đã đạt được những thành tựu tốt đẹp trong năm 2020. Hòa thượng cũng chân thành cảm ơn các cơ quan, ban ngành trong tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ Ban Trị sự tỉnh để thực hiện tốt các công tác Phật sự trong năm. Hòa thượng cho biết Giáo hội sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành để tạo ra nhiều kết quả tốt đẹp hơn trong các thoạt động Phật sự cũng như các chương trình an sinh xã hội lợi đạo, ích đời. Tại đây Hòa thượng thay mặt BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang gửi lời tri ân sâu sắc đến phái đoàn và chúc phái đoàn  năm mới 2021 năm mới kiết tường, mọi việc hanh thông, thành tựu mọi sở nguyện.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin, ảnh: Thanh Hùng

 

 

Bài Viết Mới

Kiên Giang: Hội CTĐ Hùng Long (Phú Quốc) cùng Đạo tràng Pháp Hoa Hạnh Nguyện thăm và tặng quà trung tâm TTXH Phật Quang

PSO – Chiều ngày 15/4/2021, Hội CTĐ Hùng Long (Phú Quốc) cùng Đạo tràng Pháp Hoa Hạnh Nguyện (TP.HCM)...

TP.HCM: Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử TƯ và Hoằng pháp Thanh thiếu niên họp triển khai các công tác Phật sự trong...

PSO - Sáng ngày 15/04/2021 (04/03 năm Tân Sửu), tại chùa Minh Đạo (quận 3, TP. HCM), Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 15/04/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 15/04/2021 TP.HCM: HÒA THƯỢNG CHỦ TỊCH ĐẾN THĂM CHƯ TĂNG VÀ PHẬT TỬ KHMER NHÂN DỊP TẾT CHÔL CHNĂM...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan