PSO – Chiều ngày 10/1/2020 (nhằm ngày 16/12 Kỷ Hợi), đoàn BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang do TT.Thích Minh Nhẫn – Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn; đi cùng đoàn còn có ĐĐ.Thích Pháp Trí – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh; ĐĐ.Thích Minh Khải – Trưởng ban TTXH PG tỉnh; ĐĐ.Thích Tuệ Định – Trưởng ban PG Quốc tế GHPGVN tỉnh và chư Tôn đức Thường trực BTS đã đến chùa Từ Vân, xã Định An, huyện Gò Quao để viếng tang và cầu nguyện cho hương linh thân phụ của ĐĐ. Thích Minh Thân – Ủy viên ban Hoằng pháp TƯ, Trưởng ban Hoằng pháp tỉnh Kiên Giang, Phó ban Thường trực BTS huyện Gò Quao, trụ trì chùa Từ Vân.

Trước linh đài khói hương quyện tỏa, chư Tôn đức BTS GHPGVN tỉnh đã dâng nén hương kính viếng hương linh thân phụ của ĐĐ.Thích Minh Thân và NS.Thích Nữ Thoại Liên, nguyện cầu hương linh cụ được siêu thoát về cảnh giới an lành.

Tại buổi lễ kính viếng, TT.Thích Minh Nhẫn thay mặt cho BTS GHPGVN tỉnh có đôi lời thành kính phân ưu gửi tới ĐĐ.Thích Minh Thân cũng như quý vị tang gia hiếu quyến và Thượng tọa mong hương linh cụ ông nương nhờ công đức của sự tu tập cũng như các hoạt động Phật sự của ĐĐ.Thích Minh Thân và NS.Thích Nữ Thoại Liên mà được vãng sanh về cõi giới an lành.

Thay mặt cho tang gia hiếu quyến ĐĐ. Thích Minh Thân cũng gởi lời cảm ơn sâu sắc đến chư Tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang khi đã phân ưu chia buồn với tang gia hiếu quyến. Trong suốt thời gian thân phụ lâm bệnh, Đại đức luôn được sự động viên cũng như quan tâm của chư Tôn đức BTS GHPGVN tỉnh, qua đó Đại đức nguyện sẽ phụng sự tu tập vâng lời chư Tôn đức để làm tròn những công tác Phật sự và nguyện cầu chư Phật gia hộ cho chư Tôn đức được pháp thể khinh an.

Tiếp đến Phân ban Ni giới tỉnh Kiên Giang do NS.Thích Nữ Phương Liên – UV BTS, Phó phân ban kiêm Chánh Thư ký Phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thắp hương và niệm kinh cầu siêu cho hương linh thân phụ của ĐĐ.Thích Minh Thân, cầu mong chư Phật độ trì cho hương linh người được vãng sanh cực lạc.

Được biết, thân phụ của ĐĐ. Thích Minh Thân và Ni sư Thích Nữ Thoại Liên thế danh Đặng Thông Kham, pháp danh Quảng Hóa, từ trần vào lúc 00 giờ 10 phút, ngày 14 tháng 12 năm Kỷ Hợi, hưởng thọ 84 tuổi.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin, ảnh: Thanh Minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The post Kiên Giang: Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh đến thăm viếng thân phụ Trụ trì chùa Từ Vân appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.