Kiên Giang: Ban Trị sự huyện Kiên Lương chúc tết Chôl Chnăm Thmây

0

PSO – Sáng ngày 13/04/2019 (nhằm ngày 09/03 năm Kỷ Hợi) Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) huyện Kiên Lương đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây đến TT. Danh Cường và đồng bào Phật tử Khmer tại chùa Bãi Ớt, xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương.

Trưởng đoàn là ĐĐ. Thích Tuệ Tánh, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện Kiên Lương. Đi cùng đoàn còn có ĐĐ Thích Tuệ Định, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Giang Thành cùng chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự huyện.

Trong không khí hân hoan chào đón tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer và hướng đến Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc Vesak 2019 lần thứ 3 được tổ chức tại Việt Nam, ĐĐ. Thích Tuệ Tánh thay mặt BTS huyện có lời hỏi thăm, chúc tết đến TT. Danh Cường, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Kiên Lương, Phó Chủ tịch Hội ĐKSSYN liên huyện Hà Tiên – Kiên Lương – Giang Thành cùng chư Tăng, đồng bào Phật tử đón tết cổ truyền dân tộc Chôl Chnăm Thmây trong không khí an lạc trong pháp mầu của chư Phật và gửi phần quà chúc mừng đến chư Tôn đức tại trú xứ.

ĐĐ. Thích Tuệ Tánh tặng quà chúc mừng TT. Danh Cường
ĐĐ. Thích Tuệ Định tặng quà chúc mừng

Tiếp đoàn, TT. Danh Cường có cuộc trò chuyện thân mật và bàn bạc, triển khai một số công tác Phật sự chuẩn bị cho Đại lễ Phật đản sắp tới. Thượng tọa cũng có lời cảm tạ chúc đoàn pháp thể khinh an và chúc Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc Vesak 2019 sắp tới được viên mãn.

Trước khi chia tay, ĐĐ. Thích Tuệ Tánh một lần nữa gửi lời chúc đến Thượng tọa cùng đồng bào Phật tử đón tết cổ truyền dân tộc Chôl Chnăm Thmây  trong không khí an lạc trong pháp mầu của chư Phật.

Minh Triết