PSO – Sáng ngày 20/07/2022 (nhằm ngày 22/06 năm Nhâm Dần), Ban Từ thiện Xã hội tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng nhóm thiện nguyện “Cơm chay nhân ái K&M” đã đến trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã (xã Hòa Thuận và xã Ngọc Hòa), huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

Buổi trao quà do: ĐĐ. Thích Tuệ Giải – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Kiên Giang làm Trưởng đoàn, chư Tôn đức trong đoàn, Phật tử Lê Thùy Mỹ Trưởng nhóm từ thiện “Cơm chay nhân ái K&M”, cùng với đại diện chính quyền địa phương xã Hòa Thuận và xã Ngọc Hòa.

Nhân dịp trước thềm Đại lễ Vu Lan sắp tới thì những hoạt động ý nghĩa này vô cùng quan trọng. Những phần quà gửi đến bà con nơi đây nhằm giúp đỡ phần nào trong cuộc sống. Đại đức mong rằng tuy cuộc sống chúng ta còn nhiều trở ngại và khó khăn nhưng mong rằng bà con lúc nào cũng hoan hỷ vui tươi trên tinh thần con nhà Phật từ đó sống cuộc sóng an vui, tốt đẹp hơn để cải thiện đời sống của mình.

Được biết, trong chuyến trao quà lần này ban Từ thiện xã Hội tỉnh đã trao 100 phần quà mỗi phần gồm: Gạo, Mì và các nhu yếu phẩm khác, tổng chi phí là 25.000.000 đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa thể hiện tinh thần từ bi giúp đời của người con phật. Góp phần giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn động viên và tiếp thêm sức mạnh, giúp người nghèo có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Buổi trao quà kết thúc trong niềm hoan hỷ của những người con Phật và niềm vui của bà con.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 Ban TTTT tỉnh Kiên Giang