PSO – Thực hiện sự chỉ đạo của BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang, các bếp ăn từ thiện đã được thành lập nhằm hỗ trợ lực lượng Tình nguyện viên tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn. Trước tình hình dịch được ổn định tỉnh Kiên Giang đa số điều đã hạ xuống Chỉ thị 19. Bếp ăn Phi Thông cũng đã thực hiện những bữa ăn cuối cùng gửi đến tuyến đầu chống dịch.

Được biết hàng ngày, SC. Thích Nữ Diệu Mỹ và SC. Thích Nữ Tâm Hiệp đã cùng quý Phật tử xã Phi Thông chuẩn bị hơn 150 suất ăn để hỗ trợ các chiến sĩ, tình nguyện viên đang phục vụ ở các chốt kiểm dịch tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19 tại địa bàn xã Phi Thông. Nhị vị Sư cô cũng đã vận động nhiều phần quà gửi đến bà con khó khăn trên địa bàn tổng số lượng 250 phần chia làm 2 đợt nhằm giúp đỡ bà con trong những ngày khó khăn cũng như các khu cách ly còn lại ở TP.Rạch Giá như phường Vĩnh Thanh, khu phố Nam Cao, phường Vĩnh Quang.

Bếp ăn nhận được sự động viên của Phạm Thị Thuý Vân – Phó Chủ tịch HĐND xã; Đào Thị Thuý Ngân – Chủ tịch hội Liên hiệp Phụ nữ Xã đến thăm động viên và gửi lời cảm ơn đến quý sư cô và Phật tử đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Minh Trực