Kiên Giang: BTS Phật giáo huyện Châu Thành họp chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Phật giáo nhiệm kỳ 2021-2026

Xem Thêm

PSO – Chiều ngày 24/3/2021 (nhằm ngày 12/2 năm Tân Sửu), BTS  GHPGVN huyện Châu Thành tổ chức họp rà soát các công tác chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Phật Giáo huyện Châu Thành, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự cuộc họp có TT. Danh Liêm – Ủy viên HĐTS, Trưởng ban BTS GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích Minh Thành – Phó ban Thường trực BTS GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích Đức Minh – Chánh thư ký BTS huyện cùng chư Tôn đức trong BTS, Tăng Ni các tự viện, tịnh xá trong huyện.

Tại buổi họp, Thượng tọa Trưởng ban đã yêu cầu buổi họp cần rà soát lại các khâu tổ chức. Đồng thời thống nhất lại việc đề cử danh sách nhân sự dự kiến cơ cấu trong BTS nhiệm kỳ mới để đề trình lên Thường trực BTS tỉnh cũng như hoàn tất các giấy tờ, thủ tục cuối cùng để trình lên các cơ quan các cấp chuẩn bị cho Đại hội.

Tại đây, ĐĐ. Thích Minh Thành và ĐĐ. Thích Đức Minh trình bày các công tác tổ chức cũng như phân công việc tổ chức Đại hội như: Thống nhất địa điểm tổ chức sẽ là Hội trường UBND huyện Châu Thành; thông qua danh sách số lượng đại biểu tham dự là 200 vị. Dự kiến, ngày tổ chức Đại hội là ngày 27/4/2021 (tức ngày 16/3 năm Tân Sửu). Theo đó, các khâu hậu cần phục vụ cho Đại hội cũng được thảo luận, phân công và thống nhất chung.

Ban đạo từ tại buổi họp, Thượng tọa Trưởng ban đã tán thán tinh thần làm việc của các thành viên và thống nhất các ý kiến quý chư Tôn đức đề ra. Thượng tọa cũng yêu cầu các thành viên theo dõi sát chỉ đạo của BTS Phật giáo tỉnh và huyện nhà, chỉ đạo của nhà nước về phòng chống dịch bệnh để có sự chuẩn bị chu đáo để tổ chức đại hội được thành công tốt đẹp.

Minh Trực

Bài Viết Mới

Trà Vinh: Lễ tắm Phật truyền thống ngày Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer

PSO - Chiều ngày 16/4/2021 (nhằm ngày 5/2 năm Tân Sửu), tại chùa Kompong SaLa - Chùa Tha La (xã Ngọc Biên, huyện Trà...

TP.HCM: Đại hội đại biểu Phật giáo quận 11 lần thứ X, TT.Thích Nguyên Sỹ đảm nhiệm trưởng ban

Sáng ngày 17/4/2021, Ban Trị sự Phật giáo quận 11 đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo lần thứ X,...

Tiền Giang: Chùa An Dương tổ chức Pháp hội Dược Sư cầu quốc thới dân an

PGTG – Sáng ngày 16/04/2021 (Mùng 5/03 năm Tân Sửu), Ni sư Thích Nữ Kim Hoa - Trụ trì chùa An Dương (ấp Bình...

Bến Tre: Trang nghiêm lễ hiệp kỵ chư tiền bối trụ trì các đời trụ trì chùa Tiên Đài

Ngày 16/04/2021 (nhằm mùng 05/3/Tân Sửu), tại chùa Tiên Đài - Tiên Thủy, Châu Thành, Bến Tre, Do HT. Thích Nhựt Tấn - UV...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan