Sáng ngày 9/9/2019 (nhằm ngày 11/8/Kỷ Hợi) tại chùa Sùng Đức Văn phòng BTS Phật giáo Huyện Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang,Thượng tọa Thích Minh Nhẵn tổng biên tập  PSO đến với học viên buổi đầu tiên chủ đề Kỹ năng biên tập tin, kỹ năng quay phim tin tức,đăng bài lên PSO và trang mạng xã hội BuTTa.

Đây là khóa tập huấn quan trọng dành cho đối tượng Tăng Ni,Phật tử được các Hệ Phái Phật giáo, BTS các tỉnh thành giới thiệu tham gia  Ban biên Tập theo công văn 188 của thường trực HĐTS GHPGVN.

Với mục đích nâng cao kỹ năng cho người làm công tác TTTT, quản trị-Biên tập đăng bài trên Website và mạng xã Hội

Thượng tọa Thích Minh Nhẫn, tổng Ban biên tập PSO

Qua giới thiệu của Thầy Minh Nhẫn hiện nay PSO có các Kênh PSO

-Phật sự Miền bắc.com

-Phật sự Tây Nguyên.com

-Phật sự Miền Tây.com

-Thư viện PSO.com

-Thư viện SO PSO.com

-Phật sự Miền trung.com

-Phật sự Miền Đông.com

-Tin nhanh PSO.com

-VBGH.vn..

Được biết khóa tập huấn sẻ diễn ra trong 3 ngày từ ngày từ ngày 8-10/9/2019

Buổi lễ Bế mạc phát giấy chứng nhận sẻ có sự quan lâm chứng minh của Chư Tôn Đức HĐTS GHPGVN

Trong 3 ngày  nhằm phát huy ứng dụng ngay khi tập huấn học viên vừa học lý thuyết vừa chia nhóm thực hành tại chổ một bản tin hay một video tin tức có phóng viên hướng dẫn.

Ngoài ra học viên còn được chia sẻ về “Quan điểm của GH về công tác truyền thông PG” và “ Tâm Đức trong công tác truyền thông PG”

Để phát huy hiệu quả khi nhân sự được giới thiệu tham gia làm thành viên Ban biên tập sẻ được phân quyền quản lý,được cấp tài khoản quản trị và trực tiếp quyết định duyệt và đăng bài một cách có hiệu quả và đúng qui định

Ban TTTT Hệ phái Khất sĩ

Một số hình ảnh tại khóa tập huấn

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The post Kiên Giang: Buổi tập huấn đầu tiên kỹ năng quản trị- Biên tập đăng bài trên website-và mạng xã hội Butta appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.