Trong 2 ngày qua, 25-26/ 6/ 2018, Đại đức Thích Đạo Chấn, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN huyện An Minh, Trụ trì chùa An Thiền cùng các Phật tử, tình nguyện viên của chùa thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi 2018” hỗ trợ cho các em học sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia trên địa bàn huyện An Minh.

ĐĐ.Thích Đạo Chấn cùng các em tình nguyện viên

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018 thực hiện theo chủ trương của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang được các chùa trong toàn tỉnh tích cực hưởng ứng, thể hiện tinh thần nhập thế của Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, cùng xã hội trong mọi hoàn cảnh. Trong những năm qua, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang đã phối hợp với các ban ngành, Mặt trận và các đoàn thể, với sự trợ duyên của Tăng Ni, Phật tử, các nhà hảo tâm trong tỉnh, hỗ trợ hàng ngàn thí sinh bước vào ngưỡng cửa Đại học.

ĐĐ. Thích Đạo Chấn và các Phật tử mỗi ngày đã dành tặng trên 300 phần cơm chay, sữa, nước suối… miễn phí giúp các sĩ tử có thêm niềm tin, sức khỏe để hoàn thành tốt kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Với tinh thần tương thân, hỗ trợ của Giáo hội, Tăng Ni, Phật tử và các tình nguyện viên, chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018 của Phật giáo tỉnh Kiên Giang sẽ tiếp tục đạt hiệu quả tích cực, nhận được sự đồng tình, ủng hộ và tin tưởng cao của cấp ủy, chính quyền, phụ huynh và thí sinh tham gia kỳ thi năm nay.

Pháp âm Kiên Giang – Ban TTTT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây