PSO – Sáng ngày 12/9/2022, phái Đoàn chùa Bửu Quang (phường Vĩnh Thanh, Tp.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), do Phật tử Diệu Ân làm đại diện đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm Từ thiện Xã hội Phật Quang (xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang).

Tại buổi thăm hỏi, Phật tử Diệu Ân đã gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Giám đốc Trung tâm để tiếp tục công việc trồng người, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó cũng gửi lời chúc đến các em nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời chỉ dạy của quý thầy cô để không phụ lòng của quý thầy cô đã chăm lo cho các em.

Đáp lời, SC. Thích Nữ Huệ Tánh – Phó giám đốc Thường trực cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến đoàn đã đến đây thăm và tặng quà cho các em học sinh, nguyện cầu hồng ân Tam Bảo luôn gia hộ cho quý vị thân khỏe tâm an, tiếp tục đồng hành cùng với Ban giám đốc Trung tâm hỗ trợ cho các em. Dịp này SC. Thích nữ Huệ Tánh cũng đã trao tặng bằng tán dương công đức tới đoàn.

Tại đây, Đoàn cũng đã gửi tặng những phần quà đến các em gồm: 2 thùng sữa, bánh kẹo.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng những phần quà gồm: 10 thùng mì, 100kg gạo, một số nhu yếu phẩm và tịnh tài, tịnh vật cho trường Trung cấp Phật học Kiên Giang và Trung tâm Phật Quang. Tổng giá trị cho chuyến từ thiện là 20 triệu đồng.

Được biết, Trung tâm TTXH Phật Quang là cơ sở từ thiện của Phật giáo tỉnh Kiên Giang do TT. Thích Minh Nhẫn sáng lập và điều hành, là nơi nuôi dưỡng hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ở đây mọi nhu cầu sinh hoạt và học tập của các em đều được Trung tâm chu cấp đầy đủ và miễn phí hoàn toàn. Tất cả tịnh tài, tịnh vật của các em đều do các nhà hảo tâm, quý Phật tử các nơi hùng phước, chung tay lo cho các em.

Minh Thuận