PSO – Sáng ngày 24/6/2022, Ni sư Thích Nữ Thoại Liên, Ủy viên Ban Trị sự PG tỉnh, trụ trì chùa Bửu Sơn (ấp Cái Nước, xã Hưng Yên, huyện An Biên, Kiên Giang) kết hợp cùng các nhà tài trợ trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đến dự chương trình trao tặng xe có ĐĐ. Thích Tuệ Giải, Ủy viên Thường trực BTS PG tỉnh, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Kiên Giang và chính quyền địa phương.

ĐĐ. Thích Tuệ Giải phát biểu

Phát biểu tại chương trình, ĐĐ. Thích Tuệ Giải ghi nhận, tán thán những đóng góp tích cực của chư Ni và Phật tử chùa Bửu Sơn trao tặng những món quà ý nghĩa cho học sinh nghèo, khó khăn trên địa bàn. Đại đức nhắn nhủ với các em học sinh hãy bảo quản và sử dụng hiệu quả món quà mà Ni sư Thoại Liên và các mạnh thường quân đã dành tặng cho mình, cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Chương trình trao tặng 20 chiếc xe đạp và tập cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt tại địa phương. Mỗi xe trị giá 1,8 triệu đồng, tổng số tiền thực hiện chương trình hơn 36 triệu đồng do Ni sư Thích Nữ Thoại Liên vận động gia đình Phật tử Mỹ Lộc tại TP. Rạch Giá phát tâm tài trợ.

Đây là những món quà hết sức ý nghĩa giúp các em học sinh có đầy đủ phương tiện để đến trường, thể hiện tinh thần từ bi, cứu khổ của người con Phật, tiếp thêm động lực để các cháu nỗ lực, vượt khó học tập tốt hơn trong thời gian tới.

ĐĐ. Thích Tuệ Giải, Ni sư Thoại Liên cùng các nhà tài trợ trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Tin, ảnh: Minh Triết