PSO – Sáng ngày 23/11/2022 (nhằm ngày 30/ 10 Nhâm Dần), ĐĐ. Thích Tuệ Tiến – Phó trụ trì chùa Hải Sơn (chùa Hang, ấp Hòn Trẹm, xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) đã kết hợp cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Tỉnh Kiên Giang Và Chi Hội Hũ Gạo Tình Thương Phường Rạch Sỏi tổ chức “chương trình tặng quà – đoàn Việt Kiều Úc năm 2022” đến các hộ nghèo, cận nghèo và  gia đình khó khăn tại Ủy ban xã Bình An, huyện Kiên Lương.

Kiên Lương là một huyện nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Kiên Giang và giáp biển. Kinh tế và đời sống của người dân nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Cảm thông với những điều đó, ĐĐ. Thích Tuệ Tiến đã vận động quý Phật tử và Mạnh thường quân trong và ngoài nước cùng đóng góp, hỗ trợ đến các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn 100 phần quà gồm mì, đường, nước tương và các nhu yếu phẩm. Mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng với tổng giá trị chuyến từ thiện lần này là 50 triệu đồng.

ĐĐ. Thích Tuệ Tiến (bên trái) – Phó trụ trì chùa Hải Sơn (chùa Hang)

Tại đây, Đại đức Thích Tuệ Tiến đã gửi lời tri ân đến quý Mạnh thường quân trong Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Tỉnh Kiên Giang và Chi Hội Hũ Gạo Tình Thương Phường Rạch Sỏi cùng các vị đồng tài trợ: Ông Hứa Chí Nhiêu, Bà Võ Thị Huệ, Chị Hứa Thanh Hằng và Ông Bà Mỹ Tín đã trợ duyên cho chuyến từ thiện lần này. Những phần quà được trao đi với mong muốn giúp cho người dân với bớt phần nào khó khăn, có thêm động lực cố gắng phấn đấu làm ăn để góp phần xây dựng mảnh đất quê hương ngày càng tươi đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Phật Giáo Kiên Giang