PSO – Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Kiên Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027, Chiều 19/04/2022 (nhằm 19/03 năm Nhâm Dần), chùa Hải Sơn (chùa Hang) xã Bình An, huyện Kiên Lương đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự và chủ trì buổi trao quà có: ĐĐ. Thích Tuệ Tiến – Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Kiên Lương, Tri sự chùa Hải Sơn (chùa Hang); Nhóm từ thiện Chơn Duyên và đông đảo người dân tham dự.

Được sự vận động của ĐĐ. Thích Tuệ Tiến, Nhóm từ thiện Chơn Duyên – TP. Rạch Giá, đã kêu gọi sự trợ duyên từ gia đình: KEN LE, CRYSTAL QUÁCH và HƯNG PHÁT LÝ hỗ trợ 100 phần quà để trao tặng cho người dân (chủ yếu dân tộc Khmer) nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmay. Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì và nhu yếu phẩm… Tổng trị giá buổi trao quà lần này trên 25 triệu đồng.

Tại đây, thay mặt cho chùa Hải Sơn, ĐĐ. Thích Tuệ Tiến tán thán công đức của Nhóm từ thiện Chơn Duyên và quý Phật tử đã nỗ lực hết mình trong công tác từ thiện, góp phần vào công tác an sinh xã hội cùng chính quyền địa phương, nhất là trong dịp trong và sau Đại dịch Covid-19. Món quà như chia sẻ phần nào với bà con có một mùa xuân Chôl Chnăm Thmay ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn, thành tựu được nhiều điều tốt đẹp.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

PV: Vũ Anh