PSO – Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực BTS Giáo hội Phật giáo tỉnh Kiên Giang, ngày 05/9/2021 (nhằm ngày 29/7 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Thiện Hải – Phó Trưởng ban TT BTS GHPGVN huyện Giồng Riềng, trụ trì chùa Phước Hưng (xã Thạnh Phước, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) phối hợp với UBMTTQVN huyện Giồng Riềng cùng quý Phật tử đã trao 490 phần quà nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Những phần quà được phân phối cho bà con tại xã Thạnh Phước, xã Thạnh Hưng, xã Thạnh Lộc và xã Bàn Tân Định.

Tại xã Thạnh Phước, bà con đã nhận 140 phần quà nhu yếu phẩm, mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 10 gói mì, 1 chai dầu ăn, nước tương và 2kg đường. Tổng trị giá các phần quà là 35 triệu đồng.

Tại xã Thạnh Hưng, bà con nhận được 150 phần quà và mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo và 1 chai nước tương. Tổng trị giá quà là 21 triệu đồng.

Tại xã Thạnh Lộc, bà con nhận được 100 phần quà và mỗi phần, gồm có: 10kg gạo, 1 chai nước tương và 10 gói mì. Tổng trị giá các phần quà là 18 triệu đồng.

Tại xã Bàn Tân Định, bà con cũng nhận được 100 phần quà, mỗi phần gồm: 10kg gạo, 10kg khoai, 1 chai nước mắm và 1kg đường. Tổng trị giá quà là 20 triệu đồng.

Tổng số tiền cho chuyến từ thiện lần này là 94 triệu đồng.

Đại đức trụ trì đã tri ân quý mạnh thường quân và Phật tử đã phát tâm ủng hộ tịnh tài, tịnh vật giúp đỡ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn huyện. Những phần quà có ý nghĩa động viên, tương trợ đồng bào vượt qua khó khăn của đại dịch. Mong dịch bệnh sớm tiêu trừ để bà con được sống an lành, hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Ngọc Hằng – CTV