PSO – Năm Mậu Tuất dần qua đi để đón chào năm Kỷ Hợi sắp tới, trong niềm hân hoan đó, sáng nay ngày 01/2/2019 (nhằm 27 tháng chạp), chùa Sóc Xoài đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng chính quyền các cấp, qúy mạnh thường quân tổ chức buổi phát quà  cho bà con nghèo tại địa phương.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Thượng tọa Danh Phản – Trụ trì chùa Sóc Xoài; ông Danh Ân- Phó phòng Nội vụ; ông Trần Văn Phước – Chủ tịch MTTQ xã Sơn Bình; ông Võ Thanh Thành – Phó Chủ tịch MTTQVN xã Sơn Kiên. Về phía nhà tài trợ đại diện VLXD Hải Sơn và Doanh nghiệp Sơn Nga.

Mỗi món quà gửi đến bà con là thể hiện tình yêu thương của người làm Từ thiện, muốn đem niềm vui của mình chia sẻ cho mọi người, để hưởng được cái Tết đoàn viên một cách ý nghĩa và trọn vẹn nhất. Tâm nguyện của người làm công tác an sinh xã hội là luôn hỗ trợ bà con có được sự an lạc trong cuộc sống, hạnh phúc trong tâm hồn và đạt được 5 điều phước báu mà đức Phật đã dạy: “Sống lâu, sắc đẹp, an vui, sức mạnh và trí tuệ” đó cũng là lời gửi gắm của Thượng tọa Danh Phản đến bà con nơi đây. Sau buổi lễ là phần phát quà cho bà con.

Được biết mỗi phần quà trị giá gần 400 ngàn đồng bao gồm: ” 10kg gạo, bánh, kẹo, mứt Tết… và phong bì 200 ngàn đồng).  200 phần quà trao tặng với Tổng kinh phí là 80 triệu đồng.

Bà con vô cùng  hạnh phúc, thể hiện rõ trên gương mặt khi nhận các phần quà, chỉ còn vài ngày nữa thôi một năm mới sắp đến, mong rằng bà con có một cái tết thật là an lành, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

CTV Minh Trực

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The post Kiên Giang: Chùa Sóc Xoài tặng quà Tết cho bà con nghèo tại huyện Hòn Đất appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.