PSO – Nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 2/2/2019 (nhằm ngày 28 tháng Chạp âm lịch) ĐĐ. Thích Thiện Hữu, đại diện cho chùa Tam Bảo, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá phối hợp cùng chính quyền địa phương và các Phật tử trao tặng 250 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo tại TP. Rạch Giá.

Dự buổi phát quà có ông Ngô Quốc Hải, Phó Chủ tịch UBND P. Vĩnh Bảo và đại diện các ban ngành, đoàn thể P. Vĩnh Bảo.

Tại buổi tặng quà, ĐĐ. Thích Thiện Hữu chia sẻ: thực hiện theo chủ trương của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang cũng như lời kêu gọi, vận động của TT.Thích Minh Nhẫn, UV HĐTS, Phó ban TTXH TƯ GHPGVN, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang về việc tặng quà hỗ trợ người nghèo vui xuân, đón tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 nên Ban quản trị chùa Tam Bảo vận động mạnh thường quân khắp nơi và phối hợp cùng chính quyền địa phương tặng 250 phần quà cho bà con nghèo tại 2 phường Vĩnh Bảo và Vĩnh Hiệp, mỗi phần trị giá 180 ngàn đồng gồm gạo, mì, nước ngọt và tiền mặt. Các phần quà tuy đơn sơ nhưng đây là tấm lòng của chư Tôn đức và Phật tử chùa Tam Bảo chia sẻ, giúp đỡ bà con nghèo trong dịp năm hết tết đến.

Dịp này, Đại đức cũng có lời thăm hỏi và động viên đến bà con tại địa phương, chúc năm mới được đầy đủ sức khỏe, đón thêm một mùa xuân mới an lạc.

Tin, ảnh: Minh Triết