PSO – Chiều ngày 19/02/2023 (nhằm ngày 29 tháng Giêng năm Quý Mão), phái đoàn chùa Thiên Long (phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM) do SC. Thích Nữ Diệu Trang dẫn đoàn đã có chuyến thăm và cúng dường đến Tăng Ni sinh Trường Trung cấp Phật học tỉnh (chùa Phật Quang Phổ Chiếu, ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang).

Đón tiếp phái đoàn về phái đại diện nhà trường có Đại đức Thích Tuệ Hùng – Trưởng ban Quản chúng cùng quý Tăng, Ni sinh Trường Trung cấp Phật học tỉnh.

Tại chuyến thăm, Đại diện Tăng, Ni sinh Trường Trung cấp đã hướng dẫn SC. Thích Nữ Diệu Trang cùng các thành viên trong đoàn tham quan các nơi tu học, sinh hoạt nội trú của Tăng, Ni sinh và chùa Phật Quang Phổ Chiếu.

Dịp này, phái đoàn đã phát tâm cúng dường tịnh tài và 100 bao xi măng hỗ trợ đến Trường Trung cấp Phật học tỉnh.

SC. Thích Nữ Diệu Trang dẫn đoàn chùa Thiên Long đến thăm và cúng dường đến Tăng, Ni sinh Trường Trung cấp Phật học tỉnh

Thay mặt Ban Giám hiệu cùng Tăng, Ni sinh Trường Trung cấp, đáp lại tấm chân tình của đoàn, ĐĐ. Thích Tuệ Hùng đã  gửi lời tri ân đến SC. Thích Nữ Diệu Trang cùng các thành viên trong đoàn đã không ngại đường sá xa xôi đến đây thăm, động viên và phát tâm cúng dường, hỗ trợ đến Nhà trường và quý Tăng, Ni sinh đang theo học tại đây, giúp cho quý Tăng, Ni sinh có thêm động lực cố gắng nỗ lực tu tập, hành trì theo giáo pháp của Đức Phật.

Tin, ảnh: TCPH
truongtrungcapphathockg.com